MC Thanh Thảo khuyến khích con chăm uống sữa bằng cách kể truyện

Mới đây, chị chia sẻ phương pháp nuôi con thú vị, khuyến khích con chăm uống sữa, lớn khỏe mỗi ngày nhờ kể chuyện dân gian

Thứ năm, 5/9/2019, 11:20 (GMT+7)

Bên cạnh vai trò MC xuất hiện trên sóng truyền hình, Thanh Thảo là một bà mẹ hiện đại với nhiều phương pháp nuôi con thú vị. Mỗi lần chia sẻ về bí kíp nuôi con, Thanh Thảo luôn khiến người ta trầm trồ với cách cô làm bạn với các con như nào, trò chuyện với bé ra sao, quan niệm về việc cân bằng giữa yếu tố truyền thống, tân tiến trong hành trình cùng bé trưởng thành. 

TITTLE

MC Thanh Thảo và gia đình.

MC Thanh Thảo cho rằng, việc lớn lên cùng con trong 10 năm đầu đời là dấu mốc quan trọng, chị luôn muốn nuôi dưỡng tâm hồn, cảm xúc của con bằng những yếu tố mang đậm bản sắc Việt bên cạnh việc tiếp xúc với công nghệ tiên tiến. Thanh Thảo khuyến khích bậc phụ huynh hãy để trẻ phát triển toàn diện, tiếp xúc đầy đủ với mọi giá trị từ cổ truyền đến hiện đại.

Mới đây, chị chia sẻ với các bà mẹ về bí kíp nuôi con sáng tạo, khuyến khích bé Bon và chị hai Dâu ngoan ngoãn uống sữa, lớn khỏe mỗi ngày một cách khoa học. 

Trên trang cá nhân, chị bày tỏ sự thích thú khi lần đầu thấy một nhãn hàng khuyến khích trẻ em chăm chỉ uống sữa bằng cách sáng tác ra một câu truyện dân gian với chất liệu rất Việt Nam: đất sét. Không cần phải nhắc đến việc uống sữa sẽ tốt thế nào, giải thích với trẻ vì sao nên uống, câu truyện khéo léo trao cho trẻ niềm tin, động lực ăn uống để "lớn nhanh như thổi" giống bé Thánh Gióng kia.

TITTLE

MC chia sẻ về bộ tranh "Bé Gióng của mẹ".

Bộ truyện xinh xắn được Thanh Thảo chia sẻ với hai bé nhà mình và không ngoài mong đợi, chị cả Dâu cùng cậu út Bon không những say mê với "Bé Gióng – Chuyện Care 100 kể" mà trở nên tự giác hơn trong việc uống sữa mỗi ngày. 

Chia sẻ thêm với cộng đồng mạng, Thanh Thảo chia sẻ để ba mẹ đọc cuốn truyện này cho bé, khuyến khích con tự giác ăn uống để chóng lớn như bé Gióng thần kỳ.

Lần đầu xuất hiện vào đầu tháng 8 với MV "Bé Gióng của mẹ" và xuất bản bộ truyện Online "Bé Gióng – Chuyện Care 100 kể" trên trang website http://danhbaythapcoi.com/be-giong-chuyen-care100-ke/, câu chuyện về bé Gióng biếng ăn bỗng cao lớn tựa Thánh Gióng chia sẻ trên trang mạng xã hội. Nội dung truyện đơn giản, xoay quanh bí kíp giúp bé Gióng lớn nhanh chóng, trở nên dũng mãnh hơn, can trường hơn, dùng sức mạnh và trí tuệ đánh đuổi bè lũ giặc. 

ức tranh Bé Gióng – Chuyện Care 100 kể.

ức tranh " Bé Gióng – Chuyện Care 100 kể".

Tuy nhiên, nhờ cách kể mới lạ cùng chất liệu đất sét độc đáo, "Bé Gióng – Chuyện Care 100 kể" trở thành câu chuyện kể cho con hàng đêm của nhiều ba mẹ, trong đó có MC Thanh Thảo.

Lựa chọn Care 100+ là sản phẩm sữa cung cấp dinh dưỡng cho con, Thanh Thảo chia sẻ rằng nhờ chăm chỉ uống 3 ly sữa Care 100+ mỗi ngày, hai bé nhà khỏe mạnh hơn nhờ nguồn dinh dưỡng 4 trong 1. Chị cũng gợi ý ba mẹ tham khảo sản phẩm để giúp con hay ăn, mau lớn. 

TITTLE

Sữa công thức Care 100+ dinh dưỡng 4 trong 1, tìm hiểu thêm về sữa Care 100+ tại: http://danhbaythapcoi.com/san-pham/care-100/


Với mong muốn mang lại cho trẻ em Việt một giải pháp đồng bộ khắc phục vòng hệ quả của biếng ăn, Care 100+ ra đời như một món quà đậm dinh dưỡng với nguồn dinh dưỡng 4 trong 1:

- Nguồn năng lượng vượt trội,  giúp bé phục hồi dinh dưỡng, tăng cân; đáp ứng khuyến nghị của Tổ chức Y tế Thế giới WHO dành cho trẻ suy dinh dưỡng.

- Tăng cường miễn dịch với hàm lượng cao bộ đôi kháng thể quý từ sữa mẹ Lactoferrin và IgG.

- Hỗ trợ ăn ngon với hàm lượng kẽm ca, hệ chất xơ (FOS & Inulin) kết hợp cùng hàm lượng cao Magie được chứng minh khoa học giúp cải thiện hệ tiêu hóa, hỗ trợ hấp thu dưỡng chất tốt hơn và tránh tình trạng táo bón.

- Phát triển não bộ và thị giác với DHA, choline.

Lê Nguyễn 

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?