MC Phan Anh thú nhận từng lỗi nhịp gia đình

Nam MC suy ngẫm nhiều điều về hạnh phúc gia đình, khi bị vợ cho đứng chờ ngoài cửa.

Thứ ba, 4/7/2017, 10:00 (GMT+7)

Nổi tiếng là ông bố hết mực thương yêu con cái, song Phan Anh thừa nhận, đôi lúc tham công tiếc việc mà lỗi nhịp với gia đình. Thay vì tường thuật chuyến công tác xa ở nước ngoài, show biểu diễn xôm tụ dàn sao Viêt, hay livestream hoạt động từ thiện như thường lệ, MC Phan Anh mới đây chia sẻ trên mạng xã hội câu chuyện gia đình giản dị nhưng đáng suy ngẫm.

Phan Anh ngày về nhà, vì lỡ dịp căn hộ thay khóa mới, nên phải đứng chờ vợ ngoài cửa. Những trải lòng của nam MC trong lúc chờ đợi khiến nhiều người trăn trở làm sao để giữ nhịp gia đình, cân bằng cuộc sống và công việc. 

mc-phan-anh-thu-nhan-tung-loi-nhip-gia-dinh

Phan Anh đăng ảnh ngày về nhà, vì lỡ dịp căn hộ thay khóa mới, nên phải đứng chờ vợ ngoài cửa.

Dưới đây là chia sẻ của Phan Anh trên trang cá nhân:

“Không vào được nhà...

Bữa trước ổ khoá có vấn đề phải cài đặt lại, mình ở nước ngoài nên chưa kịp quét vân tay, thành ra hôm nay về, bị nhốt ở ngoài. Vợ thì chuyên người di động, điện thoại thì cố định, không liên lạc được, vậy là đành đứng chờ.

Chờ, mới sực nhớ ra, sáng nay, Bo và Bin đi học vẽ, Pooh đi học tiếng Anh, mà lại học lệch giờ, khác điểm, nên mấy mẹ con chắc lại đang chạy nháo nhào cho xem.

Chờ, mới sực nhớ ra, lâu lắm rồi, mình chẳng đưa tụi nhỏ đi học. Cứ cuối tuần là xa nhà. Còn mỗi ngày thì cũng chỉ loanh quanh được chút buổi tối sau bữa cơm. Mà chủ yếu lại là nhắc nhở, nghiêm khắc, yêu cầu...

Chờ, mới sực nhớ ra, cả tuần nay, mỗi lần gọi facetime về cũng không nhóc nào nói nhớ bố. Chắc đang cảm thấy rất thoải mái khi nghỉ hè được chơi cho đã mà không bị la vì bố đi vắng!

Và nhìn vào lịch làm việc, chưa gì, 15h nay sẽ đi làm ở tỉnh, mai quay viral clip cả ngày, mốt là đi Sài Gòn. Tuần sau sẽ về Hương Khê nghiệm thu toàn bộ số bể bơi di động đã lắp đặt, qua Mai Hoá nghiệm thu trạm nước sạch, rồi lên đường đi Bhutan. Thấy thời gian dành cho gia đình chỉ còn chút chút. Bỗng nhớ, hôm trước, mẹ đã mắng: Dạo này con đi nhiều quá, việc nhà thì nhác, việc chú bác thì siêng!

Để cân bằng công việc, gia đình, mình đã từng tưởng dễ mà có lúc, như bây giờ đây, thấy không dễ chút nào. Thấy buồn! Thấy mình tệ đi!

Lâu dần rồi không phải không mở được cửa nhà, mà có khi với những người trong gia đình rồi cũng khó mở lòng mất thôi!”

An San

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?