Thứ ba, 12/3/2019, 11:50 (GMT+7)

MC Hoàng Quân cùng vợ kể chuyện tình bằng bài hát ở tiệc cưới

Đám cưới của MC 'Cà phê sáng với VTV3' và vợ 9X Ngô Hải Yến diễn ra ở một khách sạn tại Hà Nội ngày 7/3. 

Chú rể Hoàng Quân (1991) đã chính thức nên duyên vợ chồng với youtuber Ngô Hải Yến (1991) vào ngày 7/3 tại Hà Nội. Nam MC được biết đến với vai trò dẫn dắt chương trình Cà phê sáng với VTV3, là Biên tập viên kiêm MC thể thao của truyền hình FPT. Ngoài ra, anh cũng từng đạt danh hiệu Á quân cuộc thi MC Cầu vồng 2015, Top 13 gương mặt trẻ tiêu biểu dưới 35 tuổi của FPT (FPT Under 35) năm 2018. Còn vị hôn thê của anh là một youtuber được yêu mến của kênh SChannel - một kênh thông tin dành cho giới trẻ với 1,7 triệu lượt Subcribe. 

Chú rể Hoàng Quân (1991) đã chính thức 'nên duyên vợ chồng' với youtuber Ngô Hải Yến (1991) vào ngày 7/3 tại Hà Nội. Nam MC được biết đến với vai trò dẫn dắt chương trình Cà phê sáng với VTV3, là Biên tập viên kiêm MC thể thao của truyền hình FPT. Ngoài ra, anh cũng từng đạt danh hiệu Á quân cuộc thi MC Cầu vồng 2015, Top 13 gương mặt trẻ tiêu biểu dưới 35 tuổi của FPT (FPT Under 35) năm 2018. 

Còn vị hôn thê của anh là một youtuber được yêu mến của kênh SChannel - một kênh thông tin dành cho giới trẻ với 1,7 triệu lượt Subcribe. 

Nam MC tiết lộ anh gặp gỡ người thương qua sự giới thiệu của một người bạn chung. Cậu ấy là bạn thân của cả hai. Vì thấy chúng tôi đều đang ế nên quyết tâm giúp chúng tôi gặp gỡ nhau trong một buổi cafe. Thú thực là cả tôi và vợ đều không có kì vọng gì ở buổi gặp này, chỉ nghĩ đơn giản là làm quen với một người bạn mới. Vậy nhưng không ngờ đó là buổi gặp mặt thay đổi cuộc đời, MC 9X bổ sung. 

Nam MC tiết lộ anh gặp gỡ người thương qua sự giới thiệu của một người bạn chung. 'Cậu ấy là bạn thân của cả hai. Vì thấy chúng tôi đều đang 'ế' nên quyết tâm giúp chúng tôi gặp gỡ nhau trong một buổi cafe. Thú thực là cả tôi và vợ đều không có kì vọng gì ở buổi gặp này, chỉ nghĩ đơn giản là làm quen với một người bạn mới. Vậy nhưng cả hai không ngờ đó là buổi gặp mặt thay đổi cuộc đời', MC 9X bổ sung. 

MC Hoàng Quân và vợ kể chuyện tình bằng bài hát ở tiệc cưới 
 
 

Tiết mục văn nghệ mở màn đêm tiệc đến từ cô dâu, chú rể. Ban đầu, chỉ có Hoàng Quân muốn thể hiện ca khúc Sau tất cả để tặng vợ tại tiệc cưới. Tuy nhiên, khi Hải Yến nghe ca khúc Cầu hôn của Văn Mai Hương và thấy phù hợp để hát trong hôn lễ, cô và chú rể đã kết hợp cả 2 tiết mục văn nghệ vào làm một. 'Chúng tôi quyết định dành cho nhau những lời ngọt ngào và thiêng liêng qua lời ca tiếng hát. Hải Yến đã sửa lại đôi chỗ trong lời bài hát Cầu hôn để khớp với câu chuyện tình của chúng tôi. Đây không đơn thuần là một tiết mục song ca mà là câu chuyện gắn với mối tình của chúng tôi, đồng thời là lời nhắn nhủ chân thành mà chúng tôi muốn dành cho nhau', chú rể bật mí. 

Nam MC hồi tưởng: Khi cô dâu hát: Anh có yêu em không? Có muốn về nhà với em không? cũng chính là khoảnh khắc mà tim tôi như tan chảy, thực sự xúc động. Rất nhiều bạn bè, người thân của chúng tôi cũng rơi nước mắt trong giây phút đó. Uyên ương đã dành khoảng 10 ngày để tập luyện cho tiết mục văn nghệ mở màn của tiệc cưới, suy nghĩ để cắt ghép âm nhạc sao cho hợp lý. Đến nay, tiết mục văn nghệ của cặp mới cưới đã nhận được 5.600 lượt thích, gần 700 lượt chia sẻ trên facebook và được chính ca sĩ Văn Mai Hương chia sẻ trên trang cá nhân. 

Nam MC hồi tưởng: 'Khi cô dâu hát: 'Anh có yêu em không? Có muốn về nhà với em không?' cũng chính là khoảnh khắc mà tim tôi như tan chảy, thực sự xúc động. Rất nhiều bạn bè, người thân của chúng tôi cũng rơi nước mắt trong giây phút đó'. Uyên ương đã dành khoảng 10 ngày để tập luyện cho tiết mục văn nghệ mở màn của tiệc cưới, suy nghĩ để cắt ghép âm nhạc sao cho hợp lý. Đến nay, tiết mục này đã nhận được 5.600 lượt thích, gần 700 lượt chia sẻ trên facebook và được chính ca sĩ Văn Mai Hương chia sẻ trên trang cá nhân. 

Uyên ương lựa chọn phong cách trang trí tiệc cưới nhẹ nhàng, thanh lịch với tông màu chủ đạo là trắng kem, xanh navy hướng đến sự tươi mới, trẻ trung nhưng vẫn có nét sang trọng. 

Uyên ương lựa chọn phong cách trang trí tiệc cưới với tông màu chủ đạo là trắng kem, xanh navy hướng đến sự tươi mới, trẻ trung nhưng vẫn có nét sang trọng, thanh lịch. 

Tông màu trang trí cũng trùng màu bộ tuxedo của chú rể, màu váy trắng tinh khôi của cô dâu. Đây cũng chính là tông màu trang phục mà uyên ương khuyến khích khách mời diện trong hôn lễ. Khu vực photobooth có cả một bảng instagram dành cho các khách mời trẻ tuổi check in. 

Tông màu trang trí cũng trùng màu bộ tuxedo của chú rể, màu váy trắng tinh khôi của cô dâu. Đây cũng chính là tông màu trang phục mà uyên ương khuyến khích khách mời diện trong hôn lễ. Khu vực photobooth có cả một bảng instagram dành cho các khách mời trẻ tuổi 'check in'. 

Đám cưới có sự tham gia của khoảng 720 khách mời là gia đình, bạn bè và người thân của uyên ương. 

Đám cưới có sự tham gia của khoảng 720 khách mời là gia đình, bạn bè và người thân của uyên ương. 

Hoàng Quân và Hải Yến đều mong muốn tạo được điểm nhấn ấn tượng cho đám cưới, tạo dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách mời. Cả hai đã tất tả chạy ngược chạy xuôi để tìm và lựa chọn những nhà cung ứng phù hợp. Do có nhiều hạng mục công việc, đầu mối trong khi thời gian, sức lực có hạn nên đôi khi uyên ương cảm thấy quá tải, mệt mỏi. Rất may là bố mẹ đôi bên, anh chị, họ hàng đã chung tay góp sức để chúng tôi có một đám cưới như ý, Hoàng Quân bộc bạch. 

Hoàng Quân và Hải Yến đều mong muốn tạo được điểm nhấn ấn tượng cho đám cưới, tạo dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách mời. Cả hai đã tất tả chạy ngược chạy xuôi để tìm và lựa chọn những nhà cung ứng phù hợp. Do có nhiều hạng mục công việc, đầu mối trong khi thời gian, sức lực có hạn nên đôi khi uyên ương cảm thấy quá tải, mệt mỏi. 'Rất may là bố mẹ đôi bên, anh chị, họ hàng đã chung tay góp sức để chúng tôi có một đám cưới như ý', Hoàng Quân bộc bạch. 

Bảng welcome tiệc cưới có sử dụng họa tiết khối hình học và được tô điểm bởi hoa tươi, mang đến vẻ hiện đại, lãng mạn. 

Bảng welcome tiệc cưới có sử dụng họa tiết khối hình học và được tô điểm bởi hoa tươi, mang đến vẻ hiện đại, lãng mạn. 


Bàn gallery được trang trí với hoa tươi, ảnh cưới của hai vợ chồng và các khối hình học sơn phủ màu vàng đồng. 

Bàn gallery được trang trí với hoa tươi, ảnh cưới của hai vợ chồng và các khối hình học sơn phủ màu vàng đồng. 

Tân lang, tân nương 9X còn dành tặng 700 cốc trà sữa đến khách mời, được pha bởi một thương hiệu uy tín với chủ là bạn thân của Hoàng Quân. Cốc trà có tên cô dâu, chú rể và ngày cưới được in trên cốc. Sỡ dĩ uyên ương chọn món quà này là bởi mong muốn đem đến thứ gì đó mới lạ, ngọt ngào để khách mời nhớ đến, đồng thời cô dâu cũng là fan bự của trà sữa.  

Tân lang, tân nương 9X còn dành tặng 700 cốc trà sữa đến khách mời, được pha bởi một thương hiệu uy tín với người chủ sở hữu là bạn thân của Hoàng Quân. Cốc trà có tên cô dâu, chú rể và ngày cưới được in trên cốc. Sỡ dĩ uyên ương chọn món quà này là bởi mong muốn đem đến thứ gì đó mới lạ, ngọt ngào để khách mời nhớ đến, đồng thời cô dâu cũng là 'fan bự' của trà sữa.  

Giáo sư Cù Trọng Xoay - Đinh Tiến Dũng là cấp trên và bạn bè thân thiết của Hoàng Quân cũng xuất hiện ở hôn lễ. Anh dành tặng uyên ương một bài nhạc chế, tạo niềm vui cho buổi tiệc. 

Giáo sư Cù Trọng Xoay - Đinh Tiến Dũng là cấp trên và bạn bè thân thiết của Hoàng Quân cũng xuất hiện ở hôn lễ. Anh dành tặng uyên ương một bài nhạc 'chế', tạo niềm vui cho buổi tiệc. 

Đám cưới của uyên ương có sự tham dự của nhiều MC, người nổi tiếng là bạn bè thân thiết của Hoàng Quân, Hải Yến như MC Đức Bảo (thứ hai từ trái sang), MC Hoàng Linh (ngoài cùng bên phải),

Đám cưới của uyên ương có sự tham dự của nhiều người nổi tiếng, MC là bạn bè thân thiết của Hoàng Quân, Hải Yến như nhà báo Tạ Bích Loan, MC thời tiết Quỳnh Hoa, MC Lê Anh, MC Huyền Châu, MC Đức Bảo, MC Hoàng Linh. 

Hằng Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?