Thứ năm, 6/2/2020, 16:48 (GMT+7)

Máy lọc không khí giảm đến 46%

Nhiều dòng máy lọc của hãng Sharp, Kangaroo, Lanaform... đang giảm đến 46% trên Store Ngôi Sao.

Máy lọc không khí trong gia đình Kangaroo KG-AP3 được bán giá 2,099 triệu đồng trong hôm nay (giá gốc 3,8 triệu đồng). Thiết bị sử dụng công nghệ lọc E2F có thể hút các hạt bụi, ẩm siêu nhỏ trong không khí mà mắt thường không thấy. 

Máy lọc không khí trong gia đình Kangaroo KG-AP3 sử dụng công nghệ lọc E2F có thể hút các hạt bụi, ẩm siêu nhỏ trong không khí mà mắt thường không thấy. Kích thước nhỏ gọn, phù hợp sử dụng trên ôtô, văn phòng, phòng học, phòng ngủ, nôi em bé... Sản phẩm giảm đến 45%, còn 2,099 triệu (giá gốc 3,8 triệu đồng) trên Store Ngôi Sao.

Máy lọc không khí ô tô Kangaroo KG-AP1 giảm đến 

Máy lọc không khí ôtô Kangaroo KG-AP1 trang bị công nghệ lọc 4 trong 1 với bộ lọc 4 lớp: xốp khử trùng, than hoạt tính, bộ lọc hepa, bộ lọc PP giúp loại bỏ vi khuẩn ô nhiễm; thiết kế nhỏ gọn, vừa ngăn để nước trên ôtô, phù hợp với mọi không gian. Sản phẩm giảm đến 46%, còn 699.000 đồng (giá gốc 1,29 triệu).

Dòng máy lọc Panasonic F-PXL45A có 3 màng lọc (thô, hepa, than carbon), giúp loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn, phấn hoa, nấm mốc... Máy phát ra các hạt ion âm ở dạng siêu nhỏ (nano) vào không khí, hỗ trợ ức chế mùi hôi, diệt khuẩn, nấm mốc, tác nhân gây dị ứng... Bộ cảm biến giúp nhận biết các tác nhân gây ô nhiễm, báo hiệu mức độ ô nhiễm và chế độ tự động xử lý cho không khí trong phòng.Vị trí lắp đặt linh hoạt như treo lên tường, đặt dưới sàn, phù hợp nhiều không gian. Người dùng có thể hẹn giờ tắt máy, chế độ vận hành êm ái, không ảnh hưởng giấc ngủ. Sản phẩm giảm đến 35%, còn6,9 triệu (giá gốc 10,65 triệu đồng) trên Store Ngôi Sao.

Dòng máy lọc Panasonic F-PXL45A có 3 màng lọc (thô, hepa, than carbon), giúp loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn, phấn hoa, nấm mốc... Máy phát ra các hạt ion âm ở dạng siêu nhỏ (nano) vào không khí, hỗ trợ ức chế mùi hôi, diệt khuẩn, nấm mốc, tác nhân gây dị ứng... Bộ cảm biến giúp nhận biết các tác nhân gây ô nhiễm, báo hiệu mức độ ô nhiễm và chế độ tự động xử lý cho không khí trong phòng.

Vị trí lắp đặt linh hoạt như treo lên tường, đặt dưới sàn, phù hợp nhiều không gian. Người dùng có thể hẹn giờ tắt máy, chế độ vận hành êm ái, không ảnh hưởng giấc ngủ. Sản phẩm giảm đến 35%, còn 6,9 triệu (giá gốc 10,65 triệu đồng) trên Store Ngôi Sao.

Máy lọc không khí Lanaform full tech được trang bị động cơ 3 tốc độ, hoạt động nhẹ nhàng không gây ồn. Hệ thống làm sạch gồm màng lọc trước có thể vệ sinh được, lưới lọc không dệt, bộ lọc than hoạt tính, bộ lọc HEPA, bộ lọc xúc tác Nano lạnh và ion hóa. 

Máy lọc không khí Lanaform full tech trang bị động cơ 3 tốc độ, hoạt động nhẹ nhàng không gây ồn. Hệ thống làm sạch gồm màng lọc trước có thể vệ sinh được, lưới lọc không dệt, bộ lọc than hoạt tính, bộ lọc HEPA, bộ lọc xúc tác Nano lạnh và ion hóa. Sản phẩm giảm đến 18%, còn 5,5 triệu đồng (giá gốc 6,68 triệu).

Máy lọc không khí Kangaroo KG-AP2

Máy lọc không khí Kangaroo KG-AP2 có kích thước nhỏ gọn, công nghệ Plasmacluster ion hỗ trợ đẩy lùi vi khuẩn và nấm mốc, màng lọc E2F (electret film filer) lọc bụi mịn ở kích thước nano (nhỏ hơn µm). Sản phẩm giảm 15%, còn 2,29 triệu đồng (giá gốc 2,69 triệu đồng) trên Store Ngôi Sao.

Máy lọc không khí cá nhân Lanaform có thiết kế rất nhỏ gọn, tiện dụng với một dây đeo trên cổ để mang theo bên mình, một chân máy để bàn sử dụng khi làm việc với máy vi tính, một chân lắp treo trên ô tô, sử dụng hiệu quả trong phạm vi bán kính 1m.

Máy lọc không khí cá nhân Lanaform có thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng với một dây đeo trên cổ để mang theo bên mình, một chân máy để bàn sử dụng khi làm việc với máy vi tính, một chân lắp treo trên ôtô, sử dụng hiệu quả trong phạm vi bán kính 1m. Sản phẩm giảm 21%, còn 1,5 triệu đồng (giá gốc 1,9 triệu đồng).

Máy lọc Beurer LR330 tạo luồng không khí trong lành, sạch khuẩn, giúp cơ thể thoải mái khi hít thở. Máy có khả năng lọc bụi, phấn hoa, lông động vật, mùi, hạt nấm mốc, khói thuốc lá... Thiết bị còn có chức năng tạo ẩm cho không gian. Sản phẩm giảm 13%, còn 6,5 triệu đồng (giá gốc 7,5 triệu đồng).

Máy lọc Beurer LR330 tạo luồng không khí trong lành, sạch khuẩn, giúp cơ thể thoải mái khi hít thở. Máy có khả năng lọc bụi, phấn hoa, lông động vật, mùi, hạt nấm mốc, khói thuốc lá... Thiết bị còn có chức năng tạo ẩm cho không gian. Sản phẩm giảm 13%, còn 6,5 triệu đồng (giá gốc 7,5 triệu đồng).

[Caption]Máy làm mát Matika MTK-80 (loại không điều khiển)1.199.000đ 2.290.000đ. Với nguyên lí làm việc bằng hơi nước. Máy làm mát MATIKA MTK 80 làm mát nhanh và hoàn toàn tự nhiên, an toàn cho sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Ngoài ra, người tiêu dùng có thể tham khảo máy làm mát Matika MTK-80 (loại không điều khiển). Với nguyên lý làm việc bằng hơi nước, máy có khả năng làm mát nhanh và tự nhiên. Sản phẩm giảm 48% trên Store Ngôi Sao, còn 1,199 triệu (giá gốc 2,2 triệu đồng).

Thi Quân

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao