Máy ảnh, biển và đôi ta

Chúng tôi quyết đinh tiết kiệm một khoản tiền cho album ảnh cưới của chính mình bằng cách tự chụp ảnh, tự chuẩn bị trang phục.

Thứ hai, 9/7/2012, 14:04 (GMT+7)

>> Thể lệ dự thi ảnh cưới từ tháng 6 đến tháng 8

Bạn Nguyễn Phạm Như Mai chia sẻ về bộ ảnh: Hôm nay, chúng tôi lên đường từ 6h sáng, hành lý là hai cái máy ảnh, chân máy và giỏ đồ cho hành trình 200 km đi Bình Thuận trong hai ngày một đêm đến khu resort tuyệt đẹp ở Phan Thiết bằng xe máy. Chúng tôi quyết đinh tiết kiệm một khoản tiền cho album ảnh cưới của chính mình bằng cách tự chụp ảnh, tự chuẩn bị trang phục, vòng hoa đội đầu cũng là do anh ấy kết cho tôi. Và rồi những tấm ảnh nghiệp dư ra đời nhưng tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, mặc dù khi đi và khi về đã nhiều cơn mưa đi qua làm chúng tôi ướt sũng phải mang chân đất, mệt nhoài nhưng trên môi luôn nở nụ cười mãn nguyện.

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới từ tháng 6 tới tháng 8 với phần thưởng cho bộ ảnh đạt giải nhất là 1 triệu đồng tiền mặt cùng phiếu mua đồ nội thất trị giá 10 triệu đồng và phiếu chụp ảnh trị giá 2 triệu đồng. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?