Thứ tư, 11/3/2015, 02:21 (GMT+7)

Mất hết cảm xúc vì chồng ngoại tình nhiều lần

Tôi trở nên vô cảm khi chồng quay về sau khi cắt đứt quan hệ ngoại tình với người con gái khác.

Khi bước vào đại học, tôi gặp và yêu chồng của tôi bây giờ. Sau 5 năm yêu nhau, vượt qua mọi rào cản cuối cùng tôi cũng lấy anh làm chồng. Sau khi đám cưới tôi cũng có bầu và sinh cho anh một bé trai đáng yêu, kháu khỉnh. Mọi chuyện bắt đầu từ khi con tôi hơn một tuổi. Bắt đầu tôi thấy những biểu hiện bất thường ở chồng mình.

Anh thường xuyên chăm sóc vẻ bề ngoài nhiều hơn và hay cãi nhau với tôi. Với giác quan của người phụ nữ tôi nghi ngờ chồng đã có người khác ở bên ngoài. Tôi đã hỏi anh và anh cũng thú nhận là có quen một người con gái khác. Cô gái đó đang bán hàng bên ngoài. Tôi đã sụp đổ khi nghe anh nói vậy.

Phải mất một lúc tôi mới lấy lại được bình tĩnh, suy nghĩ và ngồi xuống nói chuyện với chồng. Vì tương lai và hạnh phúc của con, của gia đình, tôi cho anh một cơ hội làm lại. Anh cũng đồng ý và nói cùng vợ cố gắng.

Nhưng tính nào tật nấy, anh vẫn tiếp tục qua lại với cô gái đó sau một thời gian cắt đứt. Cũng như bao cuộc tình tay ba khác, với bản năng một người phụ nữ, một người mẹ tôi tìm cách để giữ chồng, giữ cha lại cho con. Thậm chí tôi còn tìm cách tiếp cận và tâm sự với cô gái kia.

couple46-6128-1425983193.jpg

Ảnh minh họa.

Rồi mọi chuyện không hay cứ ập đến với tôi. Khi nghe tin cô gái kia có bầu, trời đất quanh tôi sụp đổ. Khi người mình hết mực yêu thương nói ra điều đó. Tôi suy sụp mất vài ngày rồi quay lại với thực tại, tôi chấp nhận mọi chuyện.

Sau những cuộc tranh cãi, tôi để anh ra đi với cô gái đó. Nhìn ánh mắt con bé bỏng dõi theo cha, tôi thực sự không cầm được nước mắt. Tôi gắng lấy lại thăng bằng để vừa làm cha, vừa làm mẹ. Vì con là tất cả của tôi.

Bẵng đi một thời gian ngắn, anh quay về và như bao người đàn ông khác. Anh lại van xin, năn nỉ. Tôi vẫn đối xử, chăm sóc anh một cách đàng hoàng vì tôi nghĩ không còn tình thì cũng còn nghĩa. Anh kể tất cả những việc về cô gái kia tôi đều lắng nghe, đơn giản tôi nghĩ lúc đó tôi với anh chỉ là bạn. Dù sống cùng anh, nhưng mọi thứ tôi làm đều không chút cảm xúc nào. Liệu khi gặp người đàn ông khác tôi sẽ như vậy không? Tôi thực sự cảm thấy vô cảm với đàn ông.

Vĩ Đan

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả