Thứ bảy, 9/9/2017, 15:11 (GMT+7)

Mất em khi lỡ 'say nắng' người con gái khác

Khi trở lại cuộc sống hàng ngày, tôi nhớ bạn gái cũ rất nhiều nhưng những câu chuyện của chúng tôi đã không còn nữa.

Tôi có bạn gái được 4 năm rồi. Cũng như những cặp đôi khác, chúng tôi cũng có những giận hờn và chia tay nhưng lại nhanh chóng làm lành và càng lúc càng yêu nhau hơn. Như mọi người đã biết, khi yêu nhau nhất là khi tình yêu đủ lớn để mỗi chúng ta đều rất sợ người thứ 3 nào đó xen vào giữa, với lại vì khoảng cách chúng tôi khá xa nhau nên không thể gặp mặt và thiếu sự quan tâm trực tiếp. 

mat-em-khi-lo-say-nang-nguoi-con-gai-khac

Ảnh minh họa.

Tôi đã "say nắng" người con gái khác vì những quan tâm họ dành cho tôi. Tôi thú nhận chuyện đó với bạn gái và em đã khóc rất nhiều. Sau này, tôi mới nhận ra những tình cảm của em dành cho tôi đã theo những giọt nước mắt tuôn ra ngoài. Tôi "say nắng" cô gái mới quen trong một thời gian ngắn vì nhận ra ngoài tôi thì cô ấy còn quen một người nữa. Khi trở lại cuộc sống hàng ngày, tôi nhớ bạn gái cũ rất nhiều nhưng những câu chuyện của chúng tôi đã không còn nữa, thay vào đó là sự lặng im, những tin nhắn thưa dần và niềm tin em dành cho tôi đã cạn. Tôi nhận ra mình đã quá yêu em thì những lỗi lầm đó không gì có thể bù đắp lại được nữa. Tôi phải làm sao để có lại tình yêu của em?

Huấn

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?