Mang bầu vẫn bị chồng đánh

Mọi công việc trong nhà từ chăm lo con cái đến quán xuyến cửa hàng đều một tay tôi lo. Vậy mà cứ khi say, anh lại đánh tôi.

Thứ ba, 20/3/2012, 10:14 (GMT+7)

Tôi đã có chồng và hai con gái xinh xắn, đáng yêu nhưng tôi rất mệt mỏi. Chồng tôi hơn tôi 10 tuổi. Chúng tôi cùng buôn bán vật liệu xây dựng. Hàng ngày, tôi vừa phải đi làm vừa trông nom con cái. Không những thế, tất cả mọi việc đều do một tay tôi làm và quán xuyến. Tôi có chồng đấy nhưng ngoài uống rượu, đi chơi ra thì anh chẳng làm được gì cho mẹ con tôi cả. Cũng phải nói thêm rằng nhà cửa chúng tôi không có, tiền bạc cũng không. Cửa hàng là tiền vay mượn để làm.

Anh luôn cho rằng tôi chẳng có gì nên phải ăn bám vào chồng. Nhiều lúc, tức quá, tôi cũng hỏi lại anh có cái gì không? Mỗi lần uống rượu vào là lại chửi con, đánh vợ. Anh toàn đánh vào đầu tôi. Có lần tôi bị đau đến mấy ngày không dậy được.

danhvo-950727-1368235334_500x0.jpg

Hôm mùng một Tết nguyên đán vừa rồi, chỉ vì cáu với con bé lớn nhà tôi (cháu mới được gần 3 tuổi, cháu bé 7 tháng), chồng tôi đập hai cái vào đầu vợ xong cầm cả chiếc điện thoại ném, làm đầu tôi bị rách da đến hơn một phân, máu chảy đầm đìa. Thế nhưng bố mẹ chồng tôi vẫn bênh anh (tôi lấy chồng cách nhà mẹ đẻ 40km và chúng tôi cũng đi làm ăn xa). Kể cả khi tôi có chửa hay lúc ốm đau, chồng tôi cũng chẳng bao giờ quan tâm hỏi han mà có khi vẫn đánh tôi không ngớt tay. Anh cũng đối xử với nhà vợ rất tệ. Hễ nhà tôi có công việc gì, anh luôn kiếm cớ không muốn về hoặc chỉ về một lát là đi. Nhưng với nhà anh hay nhà hàng xóm của anh thì anh luôn nhanh nhảu, tận tình.

Vậy mà lúc nào anh cũng nói anh yêu vợ nhất. Tôi định ly hôn nhưng nghĩ lại thương con, hai đứa con nhỏ. Tôi không có thời gian đi bất kỳ đâu hay làm gì cho mình vì tôi còn hai đứa con nhỏ phải trông nom, phải đi làm. Giờ tôi chẳng biết phải làm gì nữa. Từ ngày về làm dâu nhà anh, chưa bao giờ tôi làm gì để mang tiếng là con dâu hư hay thế nào cả, chỉ duy nhất một điều là tôi không có tiền. Cứ mỗi lần tôi có tiền cho bố mẹ chồng thì ông bà vui vẻ còn không thì ngược lại.

Tôi nên làm như thế nào bây giờ?

Nguyễn Thu

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?