Thứ hai, 17/4/2017, 10:48 (GMT+7)

Màn giành giật núm ti giả đầy nước mắt của cặp song sinh

Không nhường nhau núm ti giả, há miệng to chờ từng thìa bột hay 'diễn sâu' với biểu cảm khuôn mặt cùng điệu bộ đôi tay như đang chỉ huy dàn hợp xướng... là những khoảnh khắc mẹ 'cười ra nước mắt'.

1. Cặp song sinh tranh nhau núm ti giả

Màn tranh giành núm ti giả đầy nước mắt của cặp song sinh
 
 

Video ghi lại cảnh tranh núm ti giả đăng trên Facebook LikeMagEspanol thu hút 92.000 lượt like và hơn 270.000 lượt chia sẻ. Một số bình luận thích thú khi chứng kiến màn giành giật này và thấy cặp song sinh đáng yêu. Tuy nhiên, phần lớn người dùng mạng bày tỏ bức xúc trước việc người lớn để hai đứa trẻ xảy ra chiến tranh như vậy. Nhiều phụ huynh có con nhỏ, đặc biệt là sinh đôi, nhận thấy hành động hai bé liên tục lấy tay giằng giật núm ti giả từ miệng của người kia là nguy hiểm.

"Tôi cũng có hai con. Việc chúng chơi và tranh giành nhau đồ vật gì đó là bình thường nhưng là một người mẹ, bạn nên biết trường hợp này đang trở nên nguy hiểm và gây lo lắng. Hãy xem video và để ý xem tay chúng chạm vào mắt nhau bao nhiêu lần", Ike Mac viết.

Không ít ý kiến đồng tình với Ike Mac khi không thấy video đáng yêu hay gây cười.

"Tôi cũng không thấy video gây cười. Những gì tôi chú ý là các ngón tay của bọn trẻ chọc vào mắt nhau", một bình luận chia sẻ.

 Video: LikeMagEspanol

2. Bé gái say sưa làm nhạc trưởng

Bé gái say sưa làm nhạc trưởng
 
 

"Trên cả tuyệt vời", "thật đáng ngưỡng mộ" hay "đáng yêu quá, con bé làm nhạc trưởng giỏi ghê" là những lời khen ngợi của người xem dành cho bé gái trong video được chia sẻ hơn 1.000 lần trên mạng xã hội. Cô bé khiến người xem đầy cảm xúc khi quan sát biểu cảm gương mặt cùng điệu bộ đôi tay đưa lên theo từng lời hát và nốt nhạc. Nhiều bình luận nhận xét bé có tố chất làm nhạc trưởng tài năng nếu được đào tạo bài bản về âm nhạc.

Video: JukinVideo.

3. Bé gái mê ăn dặm

Em bé mê ăn dặm
 
 
 

Bé Ruby mới 9 tháng tuổi nhưng đã biết thưởng thức ẩm thực. Video cô bé người Mỹ mở to đôi mắt, há miệng rộng chờ đợi từng thìa thức ăn mẹ bón thu hút 28 triệu lượt xem và gần 400.000 lượt chia sẻ.

Mẹ bé Ruby, Jackie Lehto, bắt đầu đăng các video cho con ăn từ tháng 12 năm ngoái. Vẻ đáng yêu và háo hức được ăn của Ruby khiến người xem thích thú. Họ thậm chí còn yêu cầu mẹ bé thường xuyên đăng video lúc Ruby ăn. Đoạn phim đầu tiên được quay lúc Ruby 7 tháng tuổi, khi bé đi ăn nhà hàng cùng gia đình. Dù xung quanh có nhiều người và hoạt động diễn ra, Ruby không quan tâm mà chỉ hướng mắt vào từng thìa bột.

"Ruby thích sữa chua, trứng chưng, súp lơ xanh nhưng sẽ khóc khi bạn cố bón từng thìa súp lơ trắng", The Healthy Mummy dẫn lời Jackie chia sẻ.

Video: Jackie Lehto

4. Lần đầu tiên bé gội đầu

Lần đầu gội đầu của bé
 
 

Sau khi chào đời, em bé được gội đầu, chải tóc và làm vệ sinh sạch sẽ, trước khi được đưa về cho mẹ. Khoảnh khắc lần đầu tiên bé gội đầu "đốn tim" người xem khi thu hút 84.000 lượt xem. Các bình luận đều đánh giá y tá làm rất tốt công việc của mình.

"Đặc biệt là cô ấy không để nước hay dầu gội bắn lên mặt hay vào mắt em bé. Đứa bé thật đáng yêu", April Michel Stevenson viết.

Một số bình luận thắc mắc tại sao người mẹ không trải nghiệm khoảnh khắc đầu đời này của con.

"Đôi khi mẹ chưa tự tin để tắm cho con. Hơn nữa, sản phụ đã kiệt sức sau ca vượt cạn nên chưa thể làm việc đó cho con", Elizabeth Dexter lý giải.

Video: NDT TV 

Hà Phương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả