Thứ năm, 22/6/2017, 11:21 (GMT+7)

Màn cầu hôn mẹ và con gái giữa rừng của chàng độc thân

Sau khi hỏi cưới bạn gái, chàng trai người Mỹ lùi xuống 'cầu hôn' con gái của cô bằng chiếc vòng cổ hình trái tim.

man-cau-hon-me-va-con-gai-giua-rung-cua-chang-doc-than

Màn cầu hôn bí mật của Tribbett diễn ra trên một cây cầu gỗ trong rừng cây. Ảnh: Mandi Gilliland.

Ngay lần hẹn hò đầu tiên với Cassandra Reschar, Grant Tribbett đã biết cô là mẹ đơn thân. Reschar có một bé gái 5 tuổi tên là Adrianna. Tuy nhiên, thay vì rời xa, người đàn ông này lấy đó là lý do yêu cô nhiều hơn. 

"Thực tình, đó là một trong nhiều điều nàng có khiến trái tim tôi rung động", Today dẫn lời Tribbett, 29 tuổi, hiện sống ở thành phố Westfield, bang Indiana, nói.

Tribbett tạo bất ngờ cho Adrianna khi cho bé tham gia vào màn cầu hôn mới đây. Reschar đã chia sẻ khoảnh khắc của màn cầu hôn ngọt ngào ấy trong bài viết được lan truyền khắp mạng xã hội. Câu chuyện bắt đầu bằng một bữa sáng bất ngờ. 

"Con gái tôi và tôi được dựng dậy để theo Tribbett tới nhà hàng", Reschar, 26 tuổi, viết. "Tôi thắc mắc tại sao phải mặc đẹp để tới đó. Tôi bắt đầu thấy lo".

Ăn xong, Tribbett tiếp tục đưa mẹ con cô tới khu bảo tồn thiên nhiên ở thành phố Fishers, bang Indiana. Reschar thoáng đoán được điều gì sắp xảy ra nhưng không chắc chắn.

"Chúng tôi đi bộ khá xa vào trong rừng. Hôm ấy, tôi lại đi giày cao gót. Cuối cùng, cả ba cũng tới một cây cầu gỗ ở giữa rừng. Tới nơi, Tribbett bất ngờ quỳ gối xuống", Reschar kể.

Đúng lúc đó, bạn của Reschar và nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp bí mật bước ra từ chỗ trú ẩn để chộp được khoảnh khắc đặc biệt này. Sau màn cầu hôn Reschar thành công, Tribbett chưa dừng lại mà tiếp tục có bất ngờ mới.

"Anh ấy lùi xuống để cầu hôn con gái tôi", Reschar cho biết. "Anh nói: 'Adrianna, chú có thể là bố của cháu được không? Chú hứa sẽ yêu thương và bảo vệ cháu đến hết cuộc đời này".

Bé Adrianna đáp: "Cháu cảm ơn ạ". Khi được mọi người nhắc phải trả lời "có" hoặc "không", Adrianna dõng dạc: "Cháu đồng ý. Cuối cùng con cũng có bố rồi mẹ ạ".

Thay vì nhận được nhẫn cầu hôn như mẹ, cô bé được tặng một chiếc vòng cổ hình trái tim. Theo Tribbett, từ độc thân sang cuộc sống của một ông bố toàn thời gian không phải là một sự chuyển đổi dễ dàng nhưng anh sẽ cố gắng. 

"Adrianna đã dạy tôi rất nhiều điều về cuộc sống và thực sự khiến cuộc sống của tôi có ý nghĩa hơn", Tribbett tâm sự.

Adrianna không chỉ đóng vai trò quan trọng trong màn cầu hôn, mà còn có nhiệm vụ đặc biệt ở đám cưới của mẹ vào tháng 12 tới.

"Con bé sẽ là phù dâu", Reschar tiết lộ, đồng thời cho biết thêm, Adrianna và cha dượng cũng sẽ nhảy cùng nhau trong đám cưới. 

man-cau-hon-me-va-con-gai-giua-rung-cua-chang-doc-than-1

Bé Adrianna được cha dượng cầu hôn bằng chiếc vòng cổ có hình trái tim. Ảnh: Mandi Gilliland.

Hà Phương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả