Thứ năm, 9/5/2013, 06:21 (GMT+7)

Make up tông tím, hồng cho cô dâu cổ tích

Lãng mạn, ngọt ngào nhưng vẫn trẻ trung, năng động là những ưu điểm của màu hồng cam và tím mang lại.

>> 10 phút biến hóa thành cô dâu Hàn xinh đẹp

1. Hồng cam

Nếu như màu hồng thường dành cho các cô gái nữ tính, dịu dàng thì cam lại là màu yêu thích của các cô nàng cá tính. Kết hợp cả hai yếu tố này, màu hồng cam - xu hướng nổi bật của mùa hè năm nay sẽ giúp các cô dâu khẳng định cá tính.

img7856-261128-1368305035_600x0.jpg

Là một xu hướng đang thịnh hành trên thế giới nhưng khi làm đẹp cho các cô dâu Việt, nên giảm bớt sự chói sáng của hồng cam để phù hợp với nước da, màu mắt. Tuy nhiên, hồng cam sẽ đẹp nhất với những cô dâu có nước da sáng. Khi trang điểm, cần kết hợp thêm với đường kẻ mắt nước và uốn lông mi cong để tăng hiệu quả, làm rạng rỡ khuôn mặt. Các cô dâu có thể sử dụng đồng nhất màu phấn mắt, má và son môi hoặc tô son hồng phản quang (màu son yêu thích của nữ ca sĩ Nicki Minaj) nếu muốn tạo sự phá cách.

img7920-154115-1368305038_600x0.jpg

Đối với các cô dâu có nước da trầm hơn, vẫn có thể sử dụng màu hồng cam khi trang điểm nhưng lưu ý chọn phấn hơi nâu, có nhũ màu đồng để đánh nền. Đối với mắt, màu nhũ đồng pha hồng nhạt là lựa chọn phù hợp.

2. Tím

img8116-662410-1368305038_600x0.jpg

Màu tím phù hợp với nước da châu Á và rất linh hoạt khi phối màu. Cách phổ biến để sử dụng màu tím là trang điểm mắt hoặc tô son. Tuy nhiên, các cô dâu cần lưu ý những điểm dưới đây:

- Son môi: Màu tím ánh xanh hoặc hồng rất phù hợp với cô dâu da trắng sáng. Đối với nước da trung tính, hãy chọn son tím ánh vàng ấm. Còn nếu là nước da bánh mật thì có thể phù hợp với hầu hết các sắc độ tím.

Màu tím có thể được dùng để nhấn nhá đôi gò má xinh xắn.

Màu tím cũng có thể được dùng để nhấn nhá đôi gò má xinh xắn.

- Phấn mắt: Nên trang điểm mắt theo phong cách mắt khói tím nếu các cô dâu muốn có phong cách ấn tượng cho hôn lễ buổi tối. Còn vào ban ngày, hãy chọn màu tím nhạt hơn.

Khi vẽ mắt tím, các cô dâu nên kết hợp cùng bút kẻ mắt nước và mascara màu đen huyền ảo. Phấn má màu nâu hồng hoặc hồng nhạt sẽ hoàn thiện vẻ đẹp Á đông cho khuôn mặt.

Mộc Lan
Ảnh: Kimtuyenbridal

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?