Thứ tư, 8/5/2013, 15:01 (GMT+7)

Make-up cô dâu che mặt vuông, xương

Với khuôn mặt vuông, không nên đánh phấn tạo khối sẽ khiến các nét bị thô cứng hơn. Khi chụp ảnh, nên chọn góc nghiêng 3/4.

>> Trang điểm cô dâu phong cách tự nhiên

Cô dâu Dung chỉ có duy nhất 1 nhược điểm là khuôn mặt vuông và xương , mũi cao ,khuôn miệng xinh và mắt to nhưng mí hơi xụp.

Cô dâu Dung chiếc mũi cao, khuôn miệng xinh, mắt to và đôi mắt hơi sụp mí. Nhược điểm dễ nhận thấy là khuôn mặt vuông và xương.

Cô dâu đã có nét sẵn nên chuyên viên trang điểm không phải dụng công quá nhiều , công việc quan trọng là kích mí cho đôi mắt , khi đã được kích mí , mắt cô dâu đã to tròn , đều hơn , đã tạo được sự khác biệt .

Cô dâu đã có nét sẵn nên chuyên viên trang điểm không phải dụng công quá nhiều. Việc quan trọng là kích mí cho đôi mắt. Khi đã được kích mí, mắt cô dâu đã to tròn, đều hơn và tạo được sự khác biệt .

Khuôn mặt vuông và xương ko thể che dấu bằng cách đánh khối , ngược lại đánh khối chỉ làm khuôn măt thêm xương và sạm , kém tươi tắn , cách khắc phục khuôn mặt vuông xương hiệu quả nhất là kiểu tóc hay còn gọi là dáng tóc và góc chụp .

Khuôn mặt vuông và xương không thể che giấu bằng cách đánh khối. Ngược lại, đánh khối chỉ làm khuôn măt thêm xương và sạm, kém tươi tắn. Cách khắc phục khuôn mặt hiệu quả nhất là kiểu tóc hay còn gọi là dáng tóc và góc chụp.

Sau khi hoàn thiện bước trang điểm nền,

Sau khi hoàn thiện bước trang điểm nền, tạo dáng lông mày, vẽ mắt cho cô dâu bằng tông màu trầm, hợp với màu da và tạo cảm giác đôi mắt sâu hơn.

Dán mi giả cho mắt thêm long lanh.

Dán mi giả cho mắt thêm long lanh.

Đừng quên bước chuốt mascara cho hàng mi trên và dưới trước khi tô son, đánh má hồng.

Đừng quên bước chuốt mascara cho hàng mi trên và dưới trước khi tô son, đánh má hồng.

Kiểu tóc bồng bềnh , phồng nhẹ , che xương quai hàm giúp khuôn mặt trông nhỏ gọn hơn , kết hợp tạo dáng chụp với góc măt nghiệng ¾ tạo cảm giác nhỏ gọn .

Kiểu tóc bồng bềnh, phồng nhẹ, che xương quai hàm giúp khuôn mặt trông nhỏ gọn hơn, kết hợp tạo dáng chụp với góc mặt nghiêng 3/4 sẽ có cảm giác nhỏ gọn. Cô dâu Dung có sống mũi cao, nên tận dụng góc 1/2 nghiêng nửa mặt khi chụp ảnh vì đây là góc đẹp nhất của khuôn mặt.

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của chuyên gia trang điểm Toanh Tươi.

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của chuyên gia trang điểm Huyền Sang, áo cưới Lamnhi.

Mộc Lan
Ảnh: Lamnhistudio

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?