Thứ ba, 19/2/2013, 16:48 (GMT+7)

Mãi bền lâu

Em thầm cảm ơn ông trời đã mang anh đến bên em, cho em biết thế nào là hạnh phúc, yêu thương, cảm thông, chịu khó và sẻ chia.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 1 và 2

Bạn Đào Thị Thu Gấm chia sẻ: Tình yêu của anh và em đã trải qua một quãng thời gian rất dài, và cũng có những xa cách, nhưng mối tình này là do ông trời đã se duyên cho chúng ta. Hãy nắm tay nhau suốt cuộc đời anh nhé và luôn trao nhau yêu thương, chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống.

Chúng ta hãy xây dựng một nền móng vững chãi để tạo dựng nên một tình yêu vĩnh cửu, sắt son anh nhé. Em thầm cảm ơn ông trời đã mang anh đến bên em, cho em biết thế nào là hạnh phúc, yêu thương, cảm thông, chịu khó và sẻ chia. Em hy vọng đây là món quà bất ngờ gửi đến anh, người em yêu rất nhiều.

>> Xem tiếp

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 1 và 2 với các giải thưởng hấp dẫn như phiếu quà tặng trị giá 5 triệu đồng của nhãn hiệu Chăn ga gối đệm EVERON và tiền mặt của báo Ngôi Sao. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?