Thứ sáu, 22/2/2013, 07:00 (GMT+7)

Ly thân vì bất đồng cách chăm con

Trong khi tôi muốn con bú sữa mẹ thì ông bà ngoại muốn nuôi bé bằng sữa ngoài, khiến mâu thuẫn gia đình nảy sinh.

Tôi và vợ tôi đã kết hôn gần được một năm. Đến nay thì vợ chồng tôi cũng đã có một cô con gái dễ thương và kháu khỉnh. Gia đình tôi ở Đồng Nai và tôi ở rể gia đình vợ trong TP HCM.

Sự việc bắt đầu khi con tôi được khoảng 1 tuần tuổi. Tôi và bố mẹ vợ mâu thuẫn trong cách cho con tôi uống sữa. Tôi thì cố gắng tập cho con bú sữa mẹ, tuy nhiên, ông bà lại muốn cho bú sữa ngoài vì lý do mẹ không có sữa. Tôi không nghĩ là vợ tôi thiếu sữa nên hai bên xảy ra mâu thuẫn. Vì thương con, tôi đã chứng minh là vợ tôi nhiều sữa, còn bố mẹ vợ thì ngược lại. Chính vì vậy, mâu thuẫn lớn hơn. Một bên vì con, một bên vì cháu.

ore-781220-1368284776_600x0.jpg

Bố mẹ vợ la mắng tôi, nói ông bà có kinh nghiệm, nói tôi không nghe lời là không tôn trọng ông bà và thất vọng về tôi. Vợ tôi khi thấy bố mẹ la tôi trước mặt như vậy cũng cho rằng tôi cứng đầu, độc đoán và giận tôi luôn. Cô ấy và mẹ vợ bảo tôi về quê ăn Tết rồi qua Tết làm đơn ly hôn. Cô ấy nói đang căm thù tôi vì tôi xúc phạm đấng sinh thành của cô ấy.

Tôi đã xin lỗi bố mẹ và cô ấy, mong được tha thứ vì tôi vẫn yêu thương vợ con nhiều. Hiện tại, chúng tôi đang ly thân. Tôi nhận thấy cô ấy và gia đình cô ấy rất quyết tâm ly hôn. Tôi yêu thương vợ con nhiều lắm và không muốn gia đình đổ vỡ. Xin hãy cho tôi lời khuyên.

P.03

* Gửi tâm sự của bạn về changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?