Lý do con gái nên có một cô bạn thân

Có một cô bạn thân đồng nghĩa với việc bạn sẽ có người cùng vui buồn, cùng khóc hay cười trong mọi khoảnh khắc của cuộc sống.

Thứ tư, 27/12/2017, 16:00 (GMT+7)

Trút bầu tâm sự

Là đôi bạn thân, chỉ cần nhìn nhau cũng đủ hiểu tất cả. Thậm chí đôi khi, người này vừa mở miệng, người kia đã hiểu hết toàn bộ câu chuyện mà không cần diễn đạt hết ý. 

Hơn thế, mỗi khi gặp chuyện buồn, bạn có thể thoải mái xả stress với bạn thân mà không sợ bị xét nét, đánh giá. Bạn cũng có thể nói luyên thuyên cả buổi, trong khi cô bạn thân chỉ im lặng, chăm chú lắng nghe và đưa ra những lời khuyên đáng giá, kịp thời, giúp bạn vực dậy tinh thần.

Con gái được là chính mình khi ở bên cạnh cô bạn thân. Ảnh: Unsplash.

Con gái được là chính mình khi ở bên cạnh cô bạn thân. Ảnh: Unsplash.

Cạ cứng cùng shopping

Mỗi khi muốn mua sắm một món đồ mà không tự tin và lựa chọn của bản thân, bạn có thể rủ ngay cạ cứng là cô bạn thân đi cùng để được tư vấn, đưa ra lựa chọn chuẩn xác.

Lý do con gái nên có một cô bạn thân
 
 

 Cùng làm những việc "điên rồ"

Tuổi trẻ luôn có những khoảnh khắc ngông cuồng, những phút giây sôi nổi mà khi có bạn đồng hành, con gái mới thể hiện đúng bản chất. Nửa đêm lên cơn thèm ốc, đã có đồng minh chung tâm hồn ăn uống sẵn sàng cùng bạn ăn tới bến. Hay một ngày đẹp trời, bạn muốn cắt phăng mái tóc dài mượt và đổi phong cách sang tomboy với kính đen, áo bomber và giày boot? Có thể mẹ sẽ trách móc, người yêu sẽ giận hờn, nhưng cô bạn thân sẽ tìm trên google cho bạn đủ 101 kiểu tóc tém cao, cùng hàng tá link các shop online để giúp bạn lột xác như mong ước.

Bạn thân luôn sẵn sàng cùng nhau chia sẻ mọi buồn vui cuộc sống. Ảnh: Unsplash.

Bạn thân luôn sẵn sàng cùng nhau chia sẻ mọi buồn vui cuộc sống. Ảnh: Unsplash.

Cùng trải qua những khoảnh khắc vui buồn trong cuộc sống

Có một cô bạn thân đồng nghĩa với việc có người cùng vui cùng buồn, cùng cười cùng khóc. Niềm vui khi bạn đậu đại học; cảm giác hồi hộp của buổi ban đầu lúc mới yêu; nỗi thất vọng khi trượt phỏng vấn vào công ty mà mình trông đợi; hay lúc trái tim rạn vỡ vì thất tình... Tất cả những cảm xúc ấy sẽ được nhân đôi hoặc sẻ nửa khi có bạn thân đồng hành.

Thế Đan

Lý do con gái nên có một cô bạn thân - 2

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1997, Laurier đã trở thành người bạn thân luôn thấu hiểu và đồng hành cùng hàng triệu phụ nữ Việt Nam.

Suốt 20 năm qua, Laurier không ngừng cải tiến với chất lượng Nhật Bản, nhằm mang đến sản phẩm tốt nhất cho phái đẹp.

Nhân kỷ niệm 20 năm tại Việt Nam, Laurier tổ chức các hoạt động thú vị và nhiều chương trình khuyến mãi, đổi quà, rút thăm trúng thưởng tại các siêu thị trên toàn quốc. Xem chi tiết thông tin tại website hoặc facebook. 

(Nguồn: Laurier)

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?