Lý do cậu bé hóa trang thành bố khiến nhiều người xúc động

Khi được gợi ý lựa chọn hóa trang thành siêu nhân mình yêu thích, cậu bé đã hét lên: 'Đó chính là bố'.

Thứ bảy, 4/11/2017, 08:03 (GMT+7)
ly-do-cau-be-hoa-trang-thanh-bo-khien-nhieu-nguoi-xuc-dong

Cậu bé chọn hình ảnh của bố để hóa trang trong ngày 31/10.

Khi các cậu bé đưa ra ý tưởng hóa trang Halloween, chúng thường nghĩ đến Batman, Spiderman, cướp biển hay một thay ma. Nhưng trường hợp sau đây lại hoàn toàn khác. Một cậu bé đã rất khó khăn để chọn ra nhân vật mình muốn hóa trang. "Chúng tôi đi từ cửa hàng bán đồ hóa trang Halloween ra mà chẳng kiếm được thứ gì ưng ý, thằng bé không muốn làm bất cứ một nhân vật nào", người dùng mạng xã hội Imgur, BScribbs, viết. Nhưng vào những phút cuối cùng, cậu bé cũng có một vẻ ngoài hoàn hảo cho ngày 31/10, và lựa chọn của bé đã khiến nhiều người xúc động.

"Tối chủ nhật, tôi nói với con là hãy hóa trang thành vị anh hùng mà con yêu thích nhất và tôi sẽ giúp con làm trang phục vào ngày hôm sau. Đôi mắt của con sáng lên và con hét lớn: 'Đó là bố'", người mẹ kể lại.

ly-do-cau-be-hoa-trang-thanh-bo-khien-nhieu-nguoi-xuc-dong-1

Cậu bé rất tự hào về bố của mình. 

Công việc của cha cậu bé kéo dài nhiều giờ và hiếm khi được nghỉ. "Anh ấy không phải là luật sư hay bác sĩ... Anh ấy quản lý bếp trong một nhà hàng và luôn trở về nhà với người ngợm bóng nhờn, bết dính, kiệt sức vào buổi đêm. Anh ấy thực sự phải làm việc chăm chỉ để chăm lo cho cả gia đình. Anh ấy vô cùng tự hào về con trai của mình, và khi thằng bé bấm chuông cửa các gia đình trong đêm Halloween và nói: 'Tríck or treat - I'm my dad' (Chơi xấu hay tiếp đãi - Cháu đóng vai bố mình), điều đó chứng tỏ thằng bé cũng thực sự tự hào về bố".

Tình yêu thương giữa bố và con trai một lần nữa chứng minh một sự thật rằng không phải tất cả siêu nhân đều mặc áo choàng. 

ly-do-cau-be-hoa-trang-thanh-bo-khien-nhieu-nguoi-xuc-dong-2

Hai bố con có nhiều nét giống nhau.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?