Thứ hai, 7/4/2014, 17:21 (GMT+7)

Lưu ý chọn váy cưới cho hôn lễ ở biển

Do phải đứng ngoài trời nhiều giờ liền nên cô dâu cần tránh những kiểu váy nhiều lớp, dễ gây cảm giác nóng bức.

Lụa chọn váy cho tiệc cưới tổ chức ở biển có nhiều yêu cầu khó khăn hơn so với lễ cưới trong nhà, chẳng hạn như chất liệu thoáng mát để đảm bảo sự thoải mái khi cô dâu hoạt động ngoài trời, kiểu dáng đơn giản... Chuyên gia thời trang của Benjamin Roberts lưu ý cô dâu những điều cần nhớ dưới đây.

- Váy cưới chất liệu nhẹ như vải tuyn và chiffon vô cùng phù hợp cho cô dâu trong một tiệc cưới ở biển. Những loại vải này còn có ưu điểm là ít bị nhăn khi cô dâu phải đứng lên, ngồi xuống hay di chuyển liên tục. Nếu có điều kiện kinh tế tốt, cô dâu có thể xem xét tới các chất liệu cao cấp hơn như voan lụa.

- Nếu cô dâu phải di chuyển một chặng đường dài mới tới nơi tổ chức tiệc cưới, hãy chú ý tới việc bảo quản váy. Đặt một tờ giấy lớn vào giữa rồi gấp đôi chiếc váy lại, cách này sẽ giữ chiếc váy phẳng phiu.

dress-6163-1396862633.jpg

Ảnh: Srime.

- Tổ chức lễ cưới ở biển là điều kiện phù hợp để cô dâu diện những chiếc váy sexy, hở lưng. Nếu có thêm những chuỗi hạt buông lơi phía sau, cô dâu sẽ trở nên sang trọng, sành điệu.

- Hãy cân nhắc việc có nên sử dụng khăn voan dài hay không bởi ở nơi nhiều gió như bãi biển, phụ kiện này sẽ gây vướng víu. Cô dâu có thể kết hợp một chiếc vòng cổ độc đáo nếu e ngại chiếc váy quá đơn giản.

- Cô dâu tránh mặc những chiếc váy cưới có nhiều vải lót, nặng nề vì chúng sẽ bị dính vào chân của bạn trong thời tiết nóng. Ngay cả với những chiếc áo ngực, cô dâu cũng nên chọn loại áo mỏng để luôn cảm thấy mát mẻ, dễ chịu.

Mộc Lan

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả