Thứ ba, 24/9/2019, 10:15 (GMT+7)

Lương Thùy Linh diện váy cưới đính kim cương triệu đô

Hoa hậu Thùy Linh diện váy lụa satin trắng dáng đuôi cá đính kết viên kim cương 18 carat dự khai trương showroom JoliPoli Hà Nội cuối tuần qua.

Nhà thiết kế 8x Phạm Đăng Anh Thư vừa giới thiệu váy cưới đính viên kim cương 18 carat từ thương hiệu đá quý Diamond Rose trong bữa dạ tiệc thời trang tại Hà Nội. Hoa hậu Lương Thùy Linh đảm nhận trình diễn váy cưới đắt giá này.

Mẫu váy cưới do Hoa hậu Thùy Linh mặc khi tham dự sự kiện khai trương showroom JoliPoli Hà Nội nằm trong trong bộ sưu tập Maison de Rose của NTK Phạm Đăng Anh Thư kết hợp cùng thương hiệu trang sức Diamond Rose.

Thiết kế là sự kết hợp đặc biệt và nhiều tâm huyết giữa NTK Phạm Đăng Anh Thư và thương hiệu Diamond Rose. Chiếc váy nổi bật với phom dáng đuôi cá phối giữa chất liệu satin taffeta và ren Pháp cùng tà dài thướt tha, điểm xuyết pha lê Swarovski.

Chiếc váy cưới trắng với phần cổ trễ vai được thiết kế tinh giản để làm nổi bật viên kim cương trắng lấp lánh ở ngực áo. Ở phần chân váy, NTK Phạm Đăng Anh Thư kết hợp ren và họa tiết đính đá, tạo thành những hoa văn mềm mại, lấp lánh tôn lên vóc dáng. Đây cũng là mẫu thiết kế chủ đề trong bộ sưu tập cưới lấy cảm hứng từ hoa hồng được ra mắt trong đêm tiệc.

Lương Thùy Linh diện váy cưới đính kim cương triệu USD - page 2 - 2

Thiết kế này là sự kết hợp đặc biệt và nhiều tâm huyết giữa nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư và thương hiệu Diamond Rose. NTK Phạm Anh Thư cho biết váy cưới đính kim cương là biểu trưng cho hạnh phúc vĩnh cửu như sự trường tồn của dòng đá quý này trong tự nhiên. Viên kim cương đính trên mẫu váy cưới có giá một triệu USD, thuộc sở hữu thương hiệu trang sức Diamond Rose.

Lương Thùy Linh đọ sắc cùng đàn chị Tiểu Vy.

Hoa hậu Lương Thùy Linh vừa làm vedette cho bộ sưu tập vừa là người mẫu Việt duy nhất trình diễn Maison de Rose. Cô có dịp đọ sắc cùng đàn chị Tiểu Vy.

Lương Thùy Linh diện váy cưới đính kim cương triệu USD - page 2 - 3

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đến chúc mừng khai trương JoliPoli Hà Nội.

Trong không gian lâu đài hoa hồng ngập tràn hương sắc, cô dâu Lương Thùy Linh thu hút mọi ánh nhìn. Á hậu 1 (ngoài cùng bên phải) và Á hậu 2 (thứ 2 từ trái sang) Miss World Việt Nam 2019 cũng góp mặt tại sự kiện.

Top 3 Miss World Việt Nam 2019 cũng góp mặt tại sự kiện. Trong không gian lâu đài hoa hồng ngập tràn hương sắc, "cô dâu" Lương Thùy Linh thu hút mọi ánh nhìn trong chiếc váy cưới đặc biệt đắt giá. 

CEO Diamond Rose Nguyễn Hồng Nhung (giữa) cùng Hoa hậu Tiểu Vy và Á hậu Huyền My. Nguyễn Hồng Nhung có 5 năm trong lĩnh vực kinh doanh luxury tại Hà Nội. Nữ doanh nhân góp phần mang JoliPoli đến Hà Nội, đang nắm giữ vai trò CEO của Joli Poli Hà Nội. Diamond Rose là một trong những địa chỉ hàng đầu về kim cương, trang sức cưới và đồng hồ từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới.

CEO Diamond Rose Nguyễn Hồng Nhung (đứng giữa) chụp hình cùng Hoa hậu Tiểu Vy và Á hậu Huyền My. Nguyễn Hồng Nhung đã có 5 năm uy tín trong lĩnh vực kinh doanh luxury tại Hà Nội. Nữ doanh nhân xinh đẹp cũng chính là người góp phần mang JoliPoli đến Hà Nội và cô đang nắm giữ vai trò CEO của Joli Poli Hà Nội. Diamond Rose là một trong những địa chỉ hàng đầu về kim cương, trang sức cưới và đồng hồ từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Lương Thùy Linh diện váy cưới đính kim cương
 
 

Thư Kỳ
Ảnh: Joli Poli

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả