Thứ hai, 10/10/2016, 00:03 (GMT+7)

Lương duyên tiền định cùng 'chị kết nghĩa' của chàng cơ phó điển trai

Chàng phi công Sài thành đã kết hôn với 'người chị' yêu quý sau 17 năm quen biết.

[Caption]

Chú rể Bùi Minh Toàn, 28 tuổi, là cơ phó của hãng hàng không Vietjet Air. Cô dâu Nguyễn Thị Thanh Tâm, 28 tuổi, làm việc tại Viện Đào tạo Quốc tế - Đại học Quốc gia TP HCM.

[Caption][Caption]

Cặp đôi biết nhau 17 năm trước khi học chung lớp cấp 2. Ngày ấy, trong mắt Thanh Tâm, Toàn là chàng trai "siêu lùn" nên cô luôn cảm giác mình là đàn chị cần che chở cho cậu em. Cả hai trở thành những người bạn trân thiết cả ở trên lớp lẫn sau giờ học.

luong-duyen-tien-dinh-cung-chi-ket-nghia-cua-chang-co-pho-dien-trai-2

Sau đó, vì quá yêu quý nhau, Thanh Tâm quyết định nhận Toàn làm "em trai kết nghĩa".

[Caption]

Năm học lớp 9, Minh Toàn nhờ một người bạn cùng lớp gửi lời yêu đến Tâm khiến "người chị kết nghĩa" được phen "đứng hình". Vì sẵn có tình cảm, nàng chấp nhận lời tỏ tình của "cậu em". Dẫu vậy, tình cảm tuổi ô mai chỉ kéo dài đến hết lớp 9 rồi cả hai lại phải tạm xa nhau vì học khác trường cấp 3.

[Caption]

7 năm sau, vào năm 2010, khi cặp đôi bất ngờ gặp lại nhau trong một lần đi họp lớp, "tình cũ không rủ cũng tới", cảm xúc dành cho đối phương vẫn không thay đổi. Sau vài lần hẹn hò riêng, Toàn và Tâm quyết định tiến tới với nhau một lần nữa.

[Caption]

Valentine đầu tiên, lúc đó Toàn còn học kỹ sư điện - điện tử, đã tự làm một chiếc bảng đèn led ghi chữ "Anh yêu em" dành tặng bạn gái khiến Tâm vô cùng xúc động.

[Caption]

Năm 2013, cả hai lại tạm chia xa vì sự nghiệp riêng. Minh Toàn lên đường sang Mỹ học phi công, còn Thanh Tâm đi Úc để học thạc sĩ.

[Caption]

Thời gian yêu xa, cả hai liên lạc qua facetime hoặc tin nhắn cá nhân để giữ lửa tình yêu.

[Caption]

Thanh Tâm cho biết: 'Khoảng cách địa lý chưa bao giờ là rào cản với chúng mình. Hai đứa nói chuyện với nhau qua facetime và tin nhắn rất nhiều. Bên cạnh đó, chúng mình cũng tin rằng, nếu có duyên ắt sẽ không xa nhau được'.

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Nguyễn Kim.

Tháng 6/2015, sau khi kết thúc khóa học, Minh Toàn trở lại Việt Nam. Cặp đôi đã quyết định về chung một nhà. Đám cưới của chàng cơ phó 'nấm lùn' ngày nào và cô nàng 'chị kết nghĩa' sẽ diễn ra vào ngày 27/11 tới.

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Nguyễn Kim tại Vĩnh Hy, Đà Lạt.

>> Xem tiếp

Minh Minh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?