Thứ tư, 12/10/2016, 08:10 (GMT+7)

Luôn lo sợ chồng ngoại tình khi anh đi làm xa

Tôi không thoát khỏi nỗi lo sợ chồng sẽ không chung thủy khi xa nhà, lúc nào cũng nghĩ đến, làm gì cũng nghĩ và tôi cảm thấy vô cùng mệt mỏi.

Tôi 37 tuổi, chồng hơn tôi 4 tuổi. Chúng tôi cưới nhau 14 năm và có 2 cậu con trai. Từ ngày cưới đến nay, chúng tôi đều đi làm gần nhà nên hai vợ chồng hầu như chưa xa nhau bao giờ. Chồng tôi làm phó phòng kỹ thuật trong công ty của nhà nước ở tỉnh Thái Bình. Cách đây 2 tháng, chồng tôi có quyết định điều chuyển công tác sang tỉnh Hà Nam làm trưởng phòng kỹ thuật vì mới mở chi nhánh bên đó, họ cũng nói điều chuyển chồng tôi đi 2-3 năm rồi lại cho về. Từ chỗ công tác mới của anh về nhà là hơn 50 km nên dù có xe ô tô nhưng anh nói đi lại nhiều mệt và tốn xăng, vì thế mỗi tuần sẽ về nhà vào tối thứ 4 và tối thứ 6 (chồng tôi nghỉ thứ 7 và Chủ nhật, sáng thứ 2 lại đi).

luon-lo-so-chong-ngoai-tinh-khi-anh-di-lam-xa

Ảnh minh họa

Từ lúc chồng nhận quyết định đi làm xa, tôi lúc nào cũng buồn chán và lo nghĩ, chỉ sợ anh sống xa vợ sẽ không chung thủy. Tôi đi đâu, gặp bạn bè, họ cũng hay nói chồng lên sếp là phải cẩn thận đấy, đàn ông bây giờ ai cũng thế... làm tôi càng lo lắng hơn và hầu như chẳng đêm nào ngủ ngon. Từ trước đến giờ ai cũng đánh giá chồng tôi là người hiền lành, tôi cũng nghĩ chồng như vậy vì từ ngày cưới đến giờ, hàng tháng lương anh đều đưa hết cho tôi (anh tự đưa thẻ cho tôt rút tiền), còn bình thường tôi cứ để trong ví chồng vài triệu đồng để anh tiêu, hết tôi lại để. Tôi cũng chưa nghe ai xì xèo về việc chồng gái gú bên ngoài và cũng chưa phát hiện ra anh trăng hoa bao giờ. Đó là chúng tôi làm gần nhà, tối tối đều ngủ nhà; giờ chồng tuần về nhà một buổi tối thứ 4 và ở nhà cuối tuần thôi thì tôi lại sợ xa nhà anh dễ sa ngã. Hơn nữa họ nói đi 2-3 năm nhưng tôi chỉ sợ họ lại kéo dài thêm.

Giờ thực sự tôi không thoát khỏi nỗi lo sợ chồng sẽ không chung thủy khi xa nhà, lúc nào cũng nghĩ đến, làm gì cũng nghĩ và tôi cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Tôi phải làm gì đây, hãy giúp tôi! Cảm ơn các bạn rất nhiều và mong nhận được lời khuyên.

Thu

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?