Chủ nhật, 11/9/2016, 08:12 (GMT+7)

Lúc nào cần làm 'chuyện ấy' anh mới liên lạc với tôi

Xong việc anh về luôn, không nấn ná ở lại.

Tôi 23 tuổi, anh 38 tuổi, đã ly hôn 2 lần. Hai người vợ trước của anh mỗi người đều sinh được một người con. Biết anh từng lỡ dở đến hai lần như thế nhưng tôi vẫn đồng ý yêu và muốn kết hôn với anh. Chúng tôi đã quan hệ với nhau 4 lần rồi, lần nào tôi cũng đều muốn có bầu nhưng anh lại nói không muốn và thường tìm cách "né tránh" để tôi không thể có thai.

luc-nao-can-lam-chuyen-ay-anh-moi-lien-lac-voi-toi

Ảnh minh họa

Tôi cũng nói với anh mình muốn có đám cưới, anh bảo mới gửi đơn ly dị vợ hai được hai tháng, đang chờ giải quyết xong đã. Có lần tôi nói đến chuyện cưới anh lại bảo hai năm nữa. Không biết anh có yêu tôi thật lòng không hay chỉ muốn lợi dụng, lừa gạt tôi. Về phía gia đình hai bên và bạn bè của anh, chưa ai biết mối quan hệ của chúng tôi. Tôi nghĩ chắc hiện tại anh chưa dám công khai vì đã trải qua hai đời vợ nhưng cũng sợ anh đang lợi dụng tình cảm của mình.

Chúng tôi ít khi nhắn tin cho nhau, đặc biệt là khi nào anh muốn quan hệ thì mới gọi điện và nhắn tin. Xong việc anh về luôn, không nấn ná ở lại. Sau đó chúng tôi lại im lặng như cũ, không liên lạc hoặc ít nói chuyện. Chỉ khi nào anh đề nghị rủ tôi đi chơi và quan hệ tình dục thì anh không bận. Thật sự tôi rất yêu anh nhưng anh thái độ thế tôi phải làm sao? Mong được tư vấn.

Hường

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?