Lớp học tiền sản miễn phí cho mẹ bầu

Bác sĩ sẽ hướng dẫn chị em chế độ dinh dưỡng phù hợp; thở, rặn đúng cách; biết matxa và tắm cho bé yêu.

Thứ hai, 28/8/2017, 14:00 (GMT+7)

Lớp học của Bibo Mart sẽ cung cấp kiến thức về khám thai, các xét nghiệm cần thiết, thế nào là chuyển dạ, phương pháp sinh, chăm sóc hậu sản, cách nhận biết phòng chống các bệnh thường gặp ở trẻ sơ sinh, hướng dẫn mẹ tập thở tập rặn đúng cách, cách matxa và tắm cho bé yêu. Các mẹ còn được cung cấp những tài liệu bổ ích trong cả quá trình mà mẹ mang thai cũng như chăm sóc bé. Đăng ký tham dự lớp học tiền sản tại đây.

lop-hoc-tien-san-mien-phi-cho-me-bau

NSND Lan Hương, diễn viên Việt Anh, NSND Hoàng Dũng chia sẻ kinh nghiệm nuôi con cùng các bà mẹ.

Vừa qua, đơn vị này cũng đã tổ chức hội thảo “Nuôi con với mẹ chồng - Bà là người mẹ thứ 2” và “Kỷ niệm lớp học tiền sản thứ 1.500 của Bibomart - Hệ thống cửa hàng mẹ và bé số 1 Việt Nam” tại khách sạn Lotte.  Sau 8 năm hoạt động, các lớp học giúp 150.000 mẹ bầu chào đón bé yêu an toàn và khỏe mạnh. Những mẹ có nhu cầu tham gia lớp học có thể đăng ký trên website của Bibo Mart.

lop-hoc-tien-san-mien-phi-cho-me-bau-1

Các bà mẹ đặt câu hỏi với chuyên gia.

Đại diện đơn vị cho biết, nhu cầu tham gia khóa học ngày càng đông nhưng nhiều mẹ do điều kiện địa lý xa xôi hoặc do bận công việc, sức khỏe không tốt… không thể đến tham gia khóa học. Thời gian tới, Bibo Mart sẽ tổ chức khóa đào tạo tiền sản trực tuyến, chỉ cần kết nối Internet thì dù ở đâu, các mẹ bầu cũng có thể cập nhật kiến thức cho mình.

Bên cạnh đó, khi có thắc mắc cần được giải đáp ngay, các mẹ cũng có thể gọi đến tổng đài tổng đài tư vấn Bibi Alo (Nhịp cầu sức khỏe). Tại đây, các chuyên gia sẽ giải đáp và trở thành bạn đồng hành cùng chia sẻ khó khăn với các mẹ trong suốt quá trình mang thai và nuôi con khôn lớn.

lop-hoc-tien-san-mien-phi-cho-me-bau-2

Chuyên gia giải đáp thắc mắc của mẹ bầu.

Sắp tới, Bibomart ra mắt dịch vụ 5 sao của Bibo Mart như: lớp học tiền sản trực tuyến Elearning version 2, dịch vụ Bibo Alo, dịch vụ Happy Call… với nhiều nội dung hấp dẫn.

Theo Hiệp hội thai sản Mỹ, việc tham gia các lớp học tiền sản sẽ giúp cho các mẹ bầu có thêm kinh nghiệm và thông tin, giúp tự tin hơn về khả năng kiểm soát ca sinh của mình.

Thông tin chi tiết cửa hàng mẹ và bé Bibo Mart: website, fanpage.

Tổng đài Bibo Alo (Nhịp cầu sức khỏe): 18006886

Tổng đài đăng ký lớp học tiền sản trực tuyến version 2: 18006886

An Tâm

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?