Lớp học giới thiệu món ăn dinh dưỡng, tiết kiệm thời gian cho gia đình

Ajinomoto Cooking Studio tổ chức lớp học nấu ăn với chủ đề 'Công thức hạnh phúc' giới thiệu các món ăn lạ miệng, dinh dưỡng cho bữa cơm gia đình. 

Thứ bảy, 15/6/2019, 10:00 (GMT+7)
Vừa qua, Ajinomoto Cooking Studio phối hợp cùng Trung ương Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tổ chức lớp học nấu ăn với chủ đề Công thức hạnh phúc dành cho 9 gia đình trẻ tại Hà Nội nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6.

Vừa qua, Ajinomoto Cooking Studio phối hợp cùng Trung ương Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tổ chức lớp học nấu ăn với chủ đề "Công thức hạnh phúc" dành cho 9 gia đình trẻ tại Hà Nội nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6.

Lớp học tổ chức xuất phát từ nhận thức, bữa cơm ngoài cung cấp năng lượng, đảm bảo dinh dưỡng, sức khỏe cho các thành viên còn là cầu nồi gắn kết các thành viên, góp phần vun đắp hạnh phúc gia đình.

Bữa cơm gia đình ngoài cung cấp năng lượng, đảm bảo dinh dưỡng, sức khỏe cho các thành viên còn là cầu nồi gắn kết các thành viên, góp phần vun đắp hạnh phúc gia đình. Tuy vậy, quỹ thời gian của người nội trợ ngày càng trở nên eo hẹp.

Hiểu rõ vai trò của người nội trợ và bữa cơm gia đình, vì vậy, các đầu bếp của Ajinomoto Cooking Studio đã nghiên cứu, giới thiệu cho vợ chồng trẻ cách chế biến món ăn tiết kiệm thời gian, ngon, lạ miệng đáp ứng yêu cầu dinh dưỡng như: Gỏi vịt trái cải, cơm chiên giòn hải sản, gà cuộn phô mai, tôm chiên hoàng kim...

Vì vậy, tại lớp học đặc biệt này, các đầu bếp của Ajinomoto Cooking Studio đã nghiên cứu, giới thiệu cho vợ chồng trẻ cách chế biến món ăn tiết kiệm thời gian, ngon, lạ miệng đáp ứng yêu cầu dinh dưỡng như: Gỏi vịt trái cải, cơm chiên giòn hải sản, gà cuộn phô mai, tôm chiên hoàng kim...

Đầu buổi học, các đầu bếp của Ajinomoto Cooking Studio giới thiệu quy định của lớp, hướng dẫn sử dụng các dụng cụ nấu nướng.

Đầu buổi học, các đầu bếp của Ajinomoto Cooking Studio giới thiệu quy định của lớp, hướng dẫn sử dụng các dụng cụ nấu nướng.

Tiếp theo, các thành viên trong nhà sẽ cùng phối hợp để thực hiện thử thách chế biến một món ăn cho bữa cơm gia đình do đầu bếp Ajnomoto Cooking Studio hướng dẫn.

Các thành viên trong nhà cùng phối hợp để thực hiện chế biến một món ăn cho bữa cơm gia đình do đầu bếp Ajnomoto Cooking Studio hướng dẫn.

Đầu bếp cũng bật mí những bí quyết trong trong việc sử dụng các gia vị để tăng vị món ăn như sử dụng hạt nêm sẵn, bột chiên để giảm thời gian nấu nhưng vẫn chuẩn vị.

Đầu bếp cũng bật mí những bí quyết trong trong việc sử dụng gia vị... để tiết kiệm thời gian chế biến nhưng vẫn thơm ngon chuẩn vị.

Tham dự sự kiện, nhiều cặp vợ chồng chia sẻ: Duy trì bữa cơm gia đình là điều bất kỳ người nội trợ nào cũng mong muốn nhưng cuộc sống bận rộn khiến họ không có thời gian cho bếp núc. Những sản phẩm tiện lợi như hạt nêm sẵn, bột chiên giòn, giúp việc nấu ăn trở nên dễ dàng, nhanh hơn mà vẫn thơm ngon.

Tham dự sự kiện, nhiều cặp vợ chồng chia sẻ: "Duy trì bữa cơm gia đình là điều bất kỳ người nội trợ nào cũng mong muốn nhưng cuộc sống bận rộn khiến họ không có thời gian cho bếp núc. Những sản phẩm tiện lợi như hạt nêm sẵn, bột chiên giòn, giúp việc nấu ăn trở nên dễ dàng, nhanh hơn mà vẫn thơm ngon".

Thông qua những trải nghiệm nấu nướng, các em nhỏ cũng hiểu thêm về ý nghĩa quan trọng trong bữa cơm nhà, từ đó hình thành thói quen sẻ chia nấu nướng, vun đắp hạnh phúc trong tương lai.

Thông qua những trải nghiệm nấu nướng cùng bố mẹ, các em nhỏ cũng hiểu thêm về ý nghĩa quan trọng trong bữa cơm nhà, yêu thích và quý trọng thực phẩm, từ đó biết sẻ chia công việc bếp với bố mẹ.

Tham gia lớp học, diễn viên Quân Anh cho biết: Bản thân yêu thích công việc nấu ăn, thậm chí, tôi tự tin chế biến các món bằng bếp củi. Dù cuộc sống bận rộn, vợ chồng tôi vẫn duy trì bữa cơm gia đình để thêm khoảnh khắc gần nhau, cùng chia sẻ những vất vả sau một ngày làm việc.

Tham gia lớp học cùng gia đình nhỏ, diễn viên Quân Anh cho biết: "Bản thân yêu thích công việc nấu ăn, thậm chí, tôi tự tin chế biến các món bằng bếp củi. Dù cuộc sống bận rộn, vợ chồng tôi vẫn duy trì bữa cơm gia đình để thêm khoảnh khắc gần nhau, cùng chia sẻ những vất vả sau một ngày làm việc".

Những trải nghiệm ý nghĩa và chia sẻ thú vị của các gia đình tại lớp học nhân ngày Gia đình Việt Nam sẽ được phát sóng trong chương trình "Những người phụ nữ có GU" trên kênh VTV6 vào lúc 20h ngày 16/06.

Ngọc Thi 

Công ty Ajinomoto Việt Nam thành lập vào năm 1991, hiện sản xuất và kinh doanh các dòng sản phẩm về gia vị, thực phẩm, đồ uống. Công ty có 2 nhà máy tại Biên Hòa và Long Thành (Đồng Nai); 3 trung tâm phân phối tại Long Thành, Hải Dương, Đà Nẵng cùng 62 chi nhánh kinh doanh. Tổng số nhân viên làm việc trên toàn quốc là 2.400 người. Thông tin chi tiết truy cập Website.

Đại diện Ajinomoto cho biết, trong lĩnh vực thực phẩm, sức khỏe, công ty đang tiến hành những hoạt động tiên phong với tên gọi ASV (Hoạt động tạo lập giá trị chung của Tập đoàn Ajinomoto), nhằm góp phần giải quyết những vấn đề cấp thiết của xã hội thông qua hoạt động sản xuất kinh doanh. Ajinomoto Việt Nam hỗ trợ cải thiện tình trạng dinh dưỡng người dân, phát triển nguồn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp, hướng đến việc trở thành đơn vị tiêu biểu trong hoạt động tiết kiệm năng lượng, tài nguyên thiên nhiên.

Lớp học miễn phí tại Ajinomoto Cooking Studio là một phần của những nỗ lực này. Địa chỉ: Trung tâm thương mại Artemis, số 3 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội, trung tâm có danh sách thực đơn đa dạng, thiết kế dành cho nhiều nhóm đối tượng. Các lớp học từ thứ 3 đến chủ nhật hàng tuần. Thông tin truy cập Fanpage. Hotline: 024 3640 6688. Email: cookingstudio@ajinomoto.com.vn.

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?