Thứ sáu, 6/9/2019, 11:00 (GMT+7)

Lồng đèn giấy đáng yêu cho bé chơi Trung thu

Lồng đèn giấy hình ngôi sao, siêu nhân, nhân vật trong truyện cổ tích Cóc kiện trời, Nàng tiên ốc, Voi và kiến... nhiều màu sắc chỉ từ 25.000 đồng. 

Store Ngôi Sao giới thiệu một số mẫu lồng đèn hình dáng ngộ nghĩnh:

Lồng đèn cổ tích Kibu Cóc kiện trời lấy hình mẫu từ nhân vật trong truyện cổ tích cùng tên. Truyện kể về con cóc bé nhỏ nhưng dũng cảm đã cùng những người bạn của mình lên kiện trời để trời ban mưa xuống cứu muôn loài. Từ đó, mỗi lần cóc nghiến răng là trời lại đổ mưa. Giá sản phẩm: 25.000 đồng.

Lồng đèn Kibu Cóc kiện trời lấy hình mẫu từ nhân vật trong truyện cổ tích cùng tên. Truyện kể về con cóc bé nhỏ nhưng dũng cảm đã cùng những người bạn của mình lên kiện trời để trời ban mưa xuống cứu muôn loài. Từ đó, mỗi lần cóc nghiến răng là trời lại đổ mưa. Giá sản phẩm: 25.000 đồng.

Lồng đèn cổ tích Kiến và voi với hình ảnh các nhân vật trong truyện ngụ ngôn cùng tên. Sản phẩm có giá 25.000 đồng. Đèn có các chi tiết nhỏ (đèn led, dây treo) nên đối với những bé nhỏ, cha mẹ cần chơi chung với bé để tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Lồng đèn Kiến và voi với hình ảnh các nhân vật trong truyện ngụ ngôn cùng tên. Sản phẩm có giá 25.000 đồng. Đèn có các chi tiết nhỏ (đèn led, dây treo) nên đối với những bé nhỏ, cha mẹ cần chơi chung với bé.

Lồng đèn cổ tích Kibu nhân vật Sơn Tinh trong truyền thuyết Sơn Tinh Thủy Tinh. Cha mẹ có thể kể cho cho con nghe nội dung câu chuyện để giúp bé thêm kiến thức và tình yêu văn học. Giá sản phẩm: 25.000 đồng.

Lồng đèn Kibu nhân vật Sơn Tinh trong truyền thuyết Sơn Tinh Thủy Tinh. Cha mẹ có thể kể cho cho con nghe nội dung câu chuyện để giúp bé thêm kiến thức và tình yêu văn học. Giá sản phẩm: 25.000 đồng.

Đèn lồng cổ tích Kibu nàng tiên Ốc được xây dựng từ hình ảnh nhân vật trong truyện cổ tích cùng tên. Giá sản phẩm: 25.000 đồng.

Đèn lồng Kibu nàng tiên Ốc được xây dựng từ hình ảnh nhân vật trong truyện cổ tích cùng tên. Giá sản phẩm: 25.000 đồng.

Lồng đèn ông sao Kibu chủ đề nội tâm, sử dụng đèn led tiết kiệm pin. Giá bán: 130.000 đồng.

Lồng đèn ông sao Kibu chủ đề nội tâm, sử dụng đèn led tiết kiệm pin. Giá bán: 130.000 đồng.

Lồng đèn sao Kibu, chủ đề không gian màu cam đậm nổi bật. Giá 130.000 đồng.

Lồng đèn sao Kibu, chủ đề không gian màu cam đậm nổi bật. Giá 130.000 đồng.

Lồng đèn ước mơ Kibu hình siêu nhân mặt trời màu vàng bắt mắt, giá 150.000 đồng.

Lồng đèn Kibu hình siêu nhân mặt trời màu vàng bắt mắt, giá 150.000 đồng.

Lồng đèn ước mơ Kibu hình siêu nhân đại dương xanh. Sản phẩm dễ lắp ráp, bằng giấy nên cần tránh tiếp xúc trực tiếp với lửa, để nơi khô ráo. Giá sản phẩm 150.000 đồng.

Lồng đèn Kibu hình siêu nhân đại dương xanh. Sản phẩm dễ lắp ráp, bằng giấy nên cần tránh tiếp xúc trực tiếp với lửa, để nơi khô ráo. Giá sản phẩm 150.000 đồng.

Lê Châu

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao