Thứ hai, 25/5/2020, 16:45 (GMT+7)

Lớn lên cùng con

Mẹ luôn cảm thấy thật vui và hạnh phúc khi được bên con suốt 17 tháng qua.

Con gái à! Giây phút này ngồi đây, viết những dòng tâm sự này, mẹ vẫn không thể ngừng thôi nhớ lại những khoảnh khắc kể từ giây phút con bắt đầu cất tiếng khóc chào thế giới này. Bên con kể từ khoảnh khắc đó cho tới tận bây giờ, đã gần được 17 tháng, trong mọi thời khắc, mọi hoàn cảnh, chưa phút giây nào mẹ cảm thấy thiếu thốn niềm vui, niềm hạnh phúc cả.

Con bước đến thế giới này mang theo biết bao cảm xúc cho bố mẹ, ông bà, chị hai và những người xung quanh con nữa. Mỗi ngày lớn lên theo năm tháng, con bắt đầu tập lẫy, tập bò, tự ngồi lên và chập chững những bước đi đầu tiên, biết thể hiện cảm xúc bằng các động tác, cử chỉ hay nét mặt. Chỉ cần nhìn những khoảnh khắc đó thôi cũng khiến lòng mẹ cũng an yên, con à!

Mẹ biết phận làm con gái sẽ luôn phải chịu nhiều thiệt thòi về phần mình. Nhưng cuộc sống là vậy, luôn có nhiều khó khăn, thử thách. Mẹ tin bằng tình yêu thương lớn lao mà bố mẹ giành cho, con sẽ luôn vươn lên để sống tốt và bước qua được những chông gai, gập ghềnh của cuộc sống. Bố mẹ và sẽ luôn đồng hành cùng con, chắp cánh ước mơ cùng con!

Và trên tất cả, bố mẹ yêu con!

Lớn lên cùng con

Mai Thị Hà

Từ ngày 18/5 đến 14/6, độc giả chia sẻ khoảnh khắc đầu tiên đáng nhớ của bé như ăn dặm, bi bô tập nói, chập chững những bước đi đầu tiên; cảm xúc hồi hộp, lóng ngóng khi cha mẹ lần đầu thay tã, tắm, massage, hát ru, mặc đồ... cho con, có cơ hội nhận giải thưởng tiền mặt và quà tặng hấp dẫn. 

Ba mẹ trúng giải sẽ nhận gói tiết kiệm bỉm tã nhập khẩu 2 triệu đồng hoặc 5 triệu đồng, áp dụng khi mua tã Genki - Whito - Whoopee tại Con Cưng - hệ thống siêu thị mẹ bầu và em bé toàn quốc trong một năm, không giới hạn số lần mua. Tìm hiểu về gói tiết kiệm bỉm tã nhập khẩu tại đây

Độc giả gửi bài tham gia cuộc thi dưới dạng bài viết (kèm ảnh), bài ảnh (ít nhất 3 tấm) hay video. Gửi bài dự thi tại đây.

Lớn lên cùng con - 2
Chia sẻ bài viết qua email

this

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao