Thứ hai, 15/7/2013, 09:42 (GMT+7)

Lời trái tim

Trong hôn nhân, tình yêu là chưa đủ. Nếu muốn đi hết đoạn đường dài cần niềm tin, sự thấu hiểu và cảm thông.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 7 và 8

Bạn Đỗ Thị Mai Phương chia sẻ: Vợ biết chồng sẽ chẳng đọc được những dòng tâm sự này và thấy được những tấm hình rạng rỡ của chúng ta vào cái ngày hạnh phúc ấy. Dù mệt mỏi vì đầm mình giữa cái nắng oi bức nhưng vợ biết lúc đó hai trái tim này rộn ràng như thế nào!

Hôn nhân là một cuộc hành trình dài đầy cung bậc cảm xúc yêu, ghét, hờn, giận... và nếu không kiên trì thì hai người sẽ bỏ cuộc nửa chừng, bỏ lại những lời hứa hẹn cho mai sau. Lúc vợ quyết định gửi những tấm hình này là lúc chúng ta đang trong tình cảnh "cơm không lành, canh không ngọt".

Có lẽ cả hai đã không thể dẹp bỏ được cái tôi của bản thân để hiểu cho đối phương. Trong hôn nhân, tình yêu là chưa đủ. Nếu muốn đi hết đoạn đường dài cần niềm tin, sự thấu hiểu và cảm thông... Khi nhìn lại những khoảnh khắc hạnh phúc này, nhìn lại nụ cười ấy, nhìn thấy bàn tay ấy nắm chặt tay của vợ thì vợ biết mình cần nhau như thế nào. Vợ mong rằng dù cuộc sống mai sau có khó khăn thế nào đi nữa và có thể chúng ta sẽ lại trong tình cảnh như bây giờ thì những khoảnh khắc hạnh phúc này sẽ giúp vợ dẹp bỏ được những vụn vãnh của đời thường mà yêu chồng nhiều hơn nữa.

>> Xem tiếp

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 7 và 8 với cơ hội nhận giải thưởng tiền mặt trị giá 1 triệu đồng. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?