Lối rẽ nào cho người thứ ba như tôi

Em không hề muốn làm người thứ ba bao giờ, càng không muốn là kẻ phá hoại hay lấy đi người bố yêu quý của các con anh.

Thứ ba, 14/4/2015, 17:44 (GMT+7)
couple8-7082-1428999637.jpg

Ảnh minh họa.

Năm nay tôi 27 tuổi, từng kết hôn. Cuộc hôn nhân đầu không mấy tốt đẹp và nhiều mâu thuẫn nên chỉ sau vài tháng tôi và chồng đã ly dị. Sau đó, tôi có gặp, quen và yêu được một người đàn ông, anh ấy hơn tôi 5 tuổi, đã có gia đình và có một bé gái rất đáng yêu. Hiện tại gia đình anh đang chuẩn bị đón bé trai thứ hai ra đời.

Tôi và anh đang say đắm bên nhau thì vợ anh phát hiện ra mối quan hệ bất chính này. Tôi thực sự không muốn là người phá vỡ hạnh phúc của ai cả. Chị ấy đòi ly hôn với anh nhưng anh thì lại khăng khăng không muốn chấm dứt với vợ. Anh có tâm sự với tôi lý do anh chán vợ bởi ở nhà anh không hạnh phúc, vợ suốt ngày chỉ tiền, không lo lắng, quan tâm đến chồng. Anh ấy rất thích những bữa cơm gia đình, nhưng từ khi lấy vợ về, chị ấy rất ít khi nấu nướng. Nhưng khi gặp em lên nhà chơi và em thường tự tay mình nấu cơm, anh rất thích và vui vẻ. Tuy nhiên anh chưa bao giờ có ý định sẽ bỏ vợ con, vì anh không muốn làm tổn thương vợ, cũng như hai đứa trẻ.

Dạo gần đây, vợ anh có những thái độ khiến chồng rất khó chịu. Chính vì vậy anh dã quyết định chấp nhận tất cả, sẽ ly hôn nếu vợ muốn. Nhưng em không muốn anh bỏ vợ, em đã cố khuyên nhủ anh về việc này. Em nghĩ tới những đứa trẻ thơ không có tội tình gì. Việc em tới với anh, em sẽ chấp nhận tất cả mọi thiệt thòi. Nhưng anh không nghe.

Em đang rất cần lời khuyên trong lúc này. Có phải em nên chia tay anh và bỏ đi thật xa. Em không hề muốn làm người thứ ba bao giờ, càng không muốn là kẻ phá hoại hay lấy đi người bố yêu quý của các con anh. Em phải làm sao?

Hoài

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?