Thứ hai, 1/5/2017, 00:04 (GMT+7)

Lời nhắn cảm động từ người mẹ của cặp song sinh khác màu da

Whitney Meyer bảo, luôn có một phép màu cho những người từng trải qua đau khổ.

Sinh nhật một tuổi của cặp song sinh khác màu da
 
 

Bạn có thể đã nhìn thấy Jarani và Kalani Dean trước đây khi những bức ảnh của cặp sinh đôi này "gây bão" trên các trang mạng hồi đầu năm. Hai bé đặc biệt bởi dù sinh đôi nhưng một bé có nước da trắng như mẹ của mình, còn bé kia lại giống bố với màu da sẫm. Đó là sự di truyền vô cùng hiếm hoi, chiếm tỉ lệ 1/500. Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả những điều làm cho câu chuyện của hai co bé trở nên đáng kinh ngạc, ít nhất là với chính cha mẹ các em.

loi-nhan-cam-dong-tu-nguoi-me-cua-cap-song-sinh-khac-mau-da

Hai cô bé vừa được bố mẹ tổ chức tiệc sinh nhật một tuổi.

Mẹ của các cô gái, Whitney Meyer, coi hai con như một "phép lạ" vì lý do khác. Con trai Pravyn Meyer của cô qua đời khi mới 2 tuổi và 18 tháng sau, cô mang bầu cặp song sinh. Nước da của Pravyn là sự kết hợp của cả bố và mẹ, trong khi người anh trai lớn, Talan Meyer, có nước da sáng. Theo Fox 5 NY News, trang báo đã phỏng vấn gia đình Meyers, "cô yêu mỗi con gái giống như những người anh em của chúng". 

Khi các bé gái chào mừng sinh nhật lần đầu tiên của mình, Whitney chia sẻ một điều cảm động về cặp song sinh của mình. Đó là bức ảnh chân dung các cô gái trong một bồn sữa bao quanh bởi hoa. Cô cũng nói thêm rằng: "Tôi muốn các cha mẹ từng phải trải qua nỗi đau biết rằng có những phép lạ dành cho chúng ta".

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?