Thứ năm, 19/6/2014, 15:22 (GMT+7)

Lời khuyên cho cô dâu trước giờ cưới

Càng đến gần hôn lễ, cô dâu càng cảm thấy căng thẳng và hồi hộp. Dù vậy, cô dâu cũng đừng quên biểu lộ cảm xúc và dành thời gian cho người thân. 

1-7161-1403087553.jpg

Trang điểm và làm tóc không phải là những việc duy nhất cô dâu cần làm trước giờ cưới. Trong những thời khắc quan trọng, cô dâu đừng quên dành thời gian, làm vài việc ý nghĩa đối với bản thân và những thân xung quanh mình. Bạn có thể thử trải nghiệm một số lời khuyên dưới đây để tận hưởng hết mình ngày lễ đặc biệt này.

1. Cô dâu sẽ phải mang đôi giày cao gót trong suốt đám cưới. Vì vậy, nên tranh thủ thả lỏng và thư giãn bằng cách đi lại với một đôi dép thật êm và thoải mái. Đi chân trần trên mặt đất cũng là cách giúp cô dâu lấy lại bình tĩnh trước thời khắc quan trọng.

2. Dù có căng thẳng đến mấy, bạn cũng cần nạp năng lượng đầy đủ cho cơ thể. Bữa sáng đảm bảo sẽ giúp cô dâu có đủ tinh thần và sức khỏe cho một ngày dài.

3-8956-1403087553.jpg

3. Sau đám cưới, cô dâu có thể sẽ không có nhiều thời gian dành cho cha mẹ mình. Bởi thế, đừng quên chia sẻ thời khắc thiêng liêng này với những bậc sinh thành. Đây cũng là một ngày trọng đại đối với cha mẹ, nên dành thời gian ở bên cạnh phụ huynh là một việc làm cần thiết và ý nghĩa.

4. Nếu cô dâu quá căng thẳng và mất bình tĩnh, âm nhạc sẽ là giải pháp hữu hiệu tuyệt vời. Nghe một vài bản nhạc nhẹ nhàng sẽ giúp bạn cảm thấy bình tâm và thư thái hơn.

5. Trước thời khắc quan trọng, cô dâu đừng quên gửi một tin nhắn yêu thương cho ông xã tương lai. Bày tỏ tình cảm và chia sẻ cảm xúc tại thời điểm này sẽ khiến cả hai mãi ghi nhớ về khoảnh khắc thiêng liêng  và trân trọng hơn trong cuộc sống sau này.

Nguyên Thương
Ảnh: .X.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao