Thứ ba, 21/9/2010, 08:57 (GMT+7)

Lợi ích khi ngủ ở trạng thái nude

Leo lên giường trong trạng thái khỏa thân, bạn không chỉ thấy thoải mái tận hưởng cảm giác mềm mượt của ga đệm mà còn nâng cấp đời sống tình dục. Trong cuốn sách “Tình dục tuyệt vời trong cuộc đời bạn”, các chuyên gia đã nói về lợi ích nude khi ngủ.

Giải phóng Oxytocin

Oxytocin là hormone được giải phóng khi có sự va chạm da thịt. Da chạm da trong cả một đêm dài sẽ gia tăng cảm giác hạnh phúc, giảm sự căng thăng, tăng cường cảm giác tin tưởng…. vì thế mà khuấy động nhục dục.

Làm bạn hứng thú với chuyện ấy

Làm sao để có hứng tình là một thử thách với khá nhiều phụ nữ bởi chị em bị nhiều thứ áp lực đè nặng lên vai như công việc, con cái... Khi khao khát yêu đương không xảy ra, phía nữ sẽ có cảm giác cô đơn và bị cô lập. Nhiều phụ nữ sẽ trả lời: “Không phải đêm nay, anh yêu” khi người đàn ông đòi sex. Không mặc gì trên người, chui vào chăn sẽ khơi dậy cảm giác tình dục cho dù bạn bao nhiêu tuổi hoặc trong đầu bạn đang nghĩ gì đi nữa.

nude-191759-1368208026_500x0.jpg

Tạo ra sự thèm muốn

Một trong những lý do chính khiến phụ nữ không thích sex là cảm giác thiếu kết nối với bạn tình. Từ đó dẫn tới nguyên nhân mất đi sự thèm muốn với chàng. Đi ngủ không mặc quần áo sẽ giúp phá vỡ rào cản trong tâm lý kiểu này.

Làm cho mối quan hệ trở nên dễ dàng

Ngủ trong trạng thái da chạm da cũng có thể tăng cường mức độ gắn bó giữa các cặp đôi. Đụng chạm xảy ra càng nhiều thì sự thân mật sẽ càng tăng lên và bạn sẽ mong muốn được ân ái.

Có lợi cho sức khỏe

Sinh hoạt càng nhiều thì càng có lợi cho sức khỏe và tăng cơ hội kéo dài cuộc hôn nhân. Tất nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn sẽ có một cuộc marathon trong tình dục hay ân ái 5 lần trong một ngày. Thậm chí việc quan hệ một hoặc hai lần trong ngày cũng cần phải cân nhắc.

Bằng việc dành nửa giờ trong ngày ở trong trạng thái Eva và Adam hai bạn sẽ sống lâu hơn, tăng cảm giác mãn nguyện trong cuộc sống và vì thế sẽ khỏe hơn.

Chi Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?