Lo lắng vì 21 tuổi chưa từng hẹn hò bạn trai

Tôi dễ thương, cao ráo, tính hài hước, biết suy nghĩ mà giờ vẫn chưa hẹn hò với ai. Tôi không biết mình có mắc bệnh gì không vì rất ngại tiếp xúc với các bạn nam.

Thứ sáu, 19/12/2014, 08:32 (GMT+7)

Tôi 21 tuổi, là nữ sinh một trường đại học, bạn bè nhận xét tôi dễ thương, cao ráo, tính tôi hài hước, khá biết suy nghĩ nhưng tới giờ vẫn chưa hẹn hò với ai. Tôi chỉ sợ khi người ta biết ở độ tuổi này rồi, mặt mũi cũng không tệ mà chưa một lần đi chơi với bạn khác giới thì họ sẽ suy nghĩ, đánh giá. Thật ra chính tôi cũng không biết mình có mắc bệnh gì không vì rất ngại tiếp xúc với các bạn nam.

lo-lang-qua-6200-1418921084.jpg
Ảnh minh họa: Internet

Năm lớp 10 tôi thương thầm một bạn trong lớp, tuy không đẹp trai nhưng học rất giỏi. Tôi cứ giấu kín tình cảm đó trong lòng rồi bạn ấy đã có bạn gái. Vì mối tình đó mà tôi đau khổ mấy năm trời. Có lẽ một phần gia đình tôi quá nghiêm khắc, hồi học phổ thông tôi hay bị cấm đi chơi với bạn bè và chỉ biết học nên mới sinh ra tính ngại người lạ.

Giờ tôi thật sự muốn hòa đồng, thân thiện với mọi người, đặc biệt là bỏ được tính ngại yêu, sợ yêu. Mọi người có thể cho tôi một lời khuyên được không? Tôi rất sợ cứ theo đà này sẽ đánh mất thêm nhiều người mình yêu mến. Xin cảm ơn.

Ngân

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?