Thứ ba, 29/11/2016, 08:31 (GMT+7)

Liên tục bị bồ của chồng khủng bố điện thoại

Những cuộc điện thoại lạ cứ gọi suốt, từ không nói gì cho đến những lời nói thách đố, rồi chuyển sang chửi bới, tiếp tục là cô ấy bảo "Mày nói chồng mày buông tha cho tao đi ". 

Vợ chồng tôi đều là nhân viên công chức, lương tháng được vài đồng. Nhờ làm thêm việc ngoài chồng tôi cũng kiếm thêm chút ít, nhưng tôi không quản lý được tiền ngoài. Do đó anh ấy có tiền chi tiêu cho các cuộc ăn nhậu, bao nhân tình vào nhà nghỉ, vũ trường và những quán ăn sang trọng. Tôi phải tiết kiệm từng đồng vì biết thu nhập mình thấp, lại phải lo cho hai con nữa.

lien-tuc-bi-bo-cua-chong-khung-bo-dien-thoai

Ảnh minh họa

Chồng tôi tiêu xài thoải mái thế mà tiếc vợ từng đồng. Chồng tôi cặp bồ đã hai năm rồi, tôi nhắc anh rằng nếu không muốn gia đình tan nát thì ngừng lại ngay. Anh hứa hẹn chấm dứt với những cuộc tình ngoài luồng, sẽ về với mẹ con tôi, tôi tin tưởng và tha thứ để anh trở về. Thế mà từ ngày anh quay về, gia đình tôi lại không được yên. Những cuộc điện thoại lạ cứ gọi đến tôi suốt, từ không nói gì cho đến những lời thách đố, chuyển sang chửi bới, tiếp tục là cô ấy bảo "Mày nói chồng mày buông tha cho tao đi ".

Có thật là chồng tôi không còn qua lại với cô ấy nữa nên cô ấy nổi điên không? Tôi rất hoang mang, chồng tôi có thật sự cần gia đình nữa không hay vì sợ tôi làm ầm lên ảnh hưởng đến uy tín mà anh phải giả vờ quay về gia đình? Mong được các bạn chia sẻ.

Ngân

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?