Thứ ba, 10/9/2019, 16:54 (GMT+7)

Lễ thành hôn sắc vàng của con trai nuôi ca sĩ Quang Lê

Cần ThơKhông gian thành hôn ngày 7/9 của Nguyễn Quí - Như Thảo được trang trí với hoa hồng - loài hoa của tình yêu theo ý thích của chú rể. 

Đám cưới con trai nuôi của Quang Lê
 
 

Toàn cảnh đám cưới của con trai nuôi ca sĩ Quang Lê. Sở dĩ chú rể chọn màu vàng để trang trí tư gia vì thích sự sang trọng mà gam màu này đem lại. Một số chi tiết trang trí hình học được sử dụng giúp không gian hiện đại. Tư gia và rạp cưới được dựng, trang trí xong trong ngày 5/9. 

Con trai nuôi ca sĩ Quang Lê là Nguyễn Quí, 20 tuổi, gamer sở hữu kênh Youtube có 163.000 người theo dõi. Ngày 7/9, anh đã nên duyên vợ chồng với cô dâu Như Thảo, 18 tuổi, với sự góp mặt của cha nuôi. Chia sẻ với Ngoisao.net, Nguyễn Quí cho biết anh là fan cứng của nam ca sĩ đã từ rất lâu. Nhờ tài nghệ thiết kế đồ họa của mình mà anh đã được thần tượng biết tới. Vào năm Quí học lớp 11, anh được nam ca sĩ nhận làm con nuôi. 

Với tư cách là trưởng bối, Quang Lê phát biểu trong hôn lễ: "Ngày hôm nay, con tôi - Quí được nên duyên với Thảo. Đại diện gia đình nhà trai, tôi xin cảm ơn nhà gái vì người con dâu dễ thương. Tôi chúc hai con hạnh phúc trăm năm, phát triển trong nghề nghiệp và có đông con cháu sau này".

Còn chia sẻ về ba nuôi của mình, Nguyễn Quí cho biết: "Ba Quang Lê rất muốn có con và yêu thương con cái. Ba luôn chăm sóc tôi chu đáo từ dạo đó tới giờ. Ba sẵn sàng gác lại công việc trong và ngoài nước để làm chủ hôn cho đám cưới của tôi".

Chú rể chọn trang phục tông đỏ kỳ vọng đem lại sự may mắn cho dịp hỷ sự. 

Chú rể chọn trang phục tông đỏ cho dịp hỷ sự. 

Lễ thành hôn và tiệc cưới của Nguyễn Quí đều diễn ra trong sáng 7/9. Vào lúc 6h, gia đình chú rể có mặt tại nhà cô dâu và rước dâu về tới nhà trai khoảng 1 tiếng sau đó. Uyên ương làm lễ thành hôn đến 8h30 và bắt đầu tiệc cưới lúc 11h. Đám cưới của cặp Cần Thơ có sự góp mặt của 400 khách mời. 

Uyên ương bên hai người bố lúc làm lễ. 

Đại diện họ nhà trai và nhà gái phát biểu trong hôn lễ.

Uyên ương đã có nhiều năm tìm hiểu nhau từ khi học cấp 3. "Chúng tôi biết nhau khoảng 2 năm trước khi chính thức hẹn hò. Lúc ngỏ lời yêu, tôi đang học lớp 12, còn Thảo lên lớp 10. Với tôi, Thảo là cô gái rất tuyệt vời. Cô ấy không chỉ đẹp mà còn thông minh, bắt tay vào việc kinh doanh của gia đình nhanh chóng", Nguyễn Quí kể. 

Sau kết hôn, Nguyễn Quí tiếp tục với công việc là một YouTuber, còn cô dâu Như Thảo giúp cha mẹ chồng quán xuyến việc kinh doanh tiệm vàng, nội thất, mỹ phẩm của gia đình. 

Hằng Trần
Video: NVCC
Ảnh: Huỳnh Duy

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả