Thứ ba, 12/11/2019, 18:59 (GMT+7)

Lễ thành hôn ngập hồng Ohara của Mie Nguyễn

Toàn bộ hoa hồng tươi dùng để trang trí không gian thành hôn ngày 12/11 của hot girl Mie Nguyễn đều là hoa Ohara nhập khẩu.

Ngày 12/11, hot girl Mie và chồng Dũng Anh đã cử hành lễ thành hôn ở Hà Nội. Mie Nguyễn sinh năm 1994, là hot girl đình đám của Sài thành trước khi lên đường sang Mỹ du học. Uyên ương đã có 3 năm yêu kín tiếng trước khi tiến đến hôn nhân. Vào tháng 9/2018, Mie Nguyễn được Dũng Anh - du học sinh Mỹ cầu hôn. Sau đó, cả hai đã chụp ảnh cưới ở Paris, Pháp và tại Hội An.

Ngày 12/11, hot girl Mie Nguyễn và chồng Dũng Anh làm lễ thành hôn ở Hà Nội. Mie Nguyễn (tên thật: Nguyễn Hoàng My), sinh năm 1994, là hot girl đình đám của Sài thành trước khi lên đường sang Mỹ du học. Uyên ương đã có 3 năm yêu kín tiếng trước khi tiến đến hôn nhân. Vào tháng 9/2018, Mie Nguyễn được Dũng Anh - du học sinh Mỹ cầu hôn. Sau đó, cả hai đã chụp ảnh cưới ở Paris, Pháp và tại Hội An.

Xe hoa rước dâu trong ngày hôm nay được tô điểm bởi các loại hoa nhập khẩu mang tông trắng, hồng.

Xe hoa rước dâu được tô điểm bởi các loại hoa nhập khẩu mang tông trắng, hồng.

Cổng nhà chú rể ở Hà Nội được trang trí chủ yếu với các loài hoa nhập khẩu gồm: hồng Ohara, cẩm tú cầu, thanh liễu, tuyết mai, phi yến. 

Cổng nhà chú rể ở Hà Nội được trang trí chủ yếu với các loài hoa nhập khẩu gồm: hồng Ohara, cẩm tú cầu, thanh liễu, tuyết mai, phi yến. 

Mẹ chú rể Dũng Anh là người trực tiếp lên ý tưởng, thảo luận với ekip trang trí về không gian làm lễ trong 2 ngày. Cô muốn việc trang trí lễ thành hôn hướng tới sự thanh lịch, trang nhã. 

Mẹ chú rể là người trực tiếp lên ý tưởng, thảo luận với ekip trang trí về không gian làm lễ tại tư gia trong 2 ngày. Cô muốn việc trang trí lễ thành hôn hướng tới sự thanh lịch, trang nhã. 

Để thực hiện đề bài mà mẹ chú rể đặt ra, ekip gồm 10 người đã hoàn thiện trang trí trong suốt 8 tiếng trước giờ cử hành hôn lễ. 

Để thực hiện đề bài mà mẹ chú rể đặt ra, ekip gồm 10 người đã hoàn thiện trang trí trong suốt 8 tiếng trước giờ cử hành hôn lễ. 

Phía bên trong nhà ngập tràn hoa tươi, với điểm nhấn là hoa hồng Ohara. Loại hoa này bắt nguồn từ tên nhân vật Scarlett O’Hara trong tiểu thuyết nổi tiếng Cuốn theo chiều gió của nhà văn Mĩ Margaret Mitchell. Theo cuốn tiểu thuyết, Scarlett O’Hara không đẹp theo cách truyền thống, còn loài hoa được đặt tên theo nàng là một đóa hoa quyến rũ.

Phía bên trong nhà ngập tràn hoa tươi, với điểm nhấn là hoa hồng Ohara. Loại hoa này bắt nguồn từ tên nhân vật Scarlett O’Hara trong tiểu thuyết nổi tiếng Cuốn theo chiều gió của nhà văn Mĩ Margaret Mitchell. Theo cuốn tiểu thuyết, 'Scarlett O’Hara không đẹp theo cách truyền thống', còn loài hoa được đặt tên theo nàng là một đóa hoa quyến rũ.

Khu vực cầu thang cũng được tô điểm bởi hoa. 

Khu vực cầu thang cũng được tô điểm bởi hoa. 

Bể bơi của căn nhà cũng được tô điểm bởi hoa nhập khẩu. Để giữ hoa không bị héo, ekip cắm trước các loại lá bụi, từ sớm, còn hoa được cắm khoảng khoảng 2-3 tiếng trước giờ làm lễ, xịt nước để giữ vẻ tươi mới cho hoa.

Bể bơi của căn nhà cũng được tô điểm bởi hoa nhập khẩu. Để giữ hoa không bị héo, ekip cắm trước các loại lá bụi, từ sớm, còn hoa được cắm khoảng khoảng 2-3 tiếng trước giờ làm lễ, xịt nước để giữ vẻ tươi mới.

Sau lễ thành hôn, uyên ương sẽ tổ chức tiệc cưới tối 14/11 ở Hà Nội. 

Sau lễ thành hôn, uyên ương sẽ tổ chức tiệc cưới tối 14/11 ở Hà Nội. 

Hằng Trần
Decor: Lutèce Wedding & Party Planner
Ảnh: Bokeh Lah

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?