Thứ sáu, 6/12/2019, 15:40 (GMT+7)

Lễ nhà trai trong siêu đám cưới ở Đà Nẵng

Không gian nghi lễ Bhatt của siêu đám cưới có hình ảnh Thần Bò và đóa hoa sen.

Để siêu đám cưới diễn ra suôn sẻ, ekip đã huy động đội ngũ phục vụ gồm 500 nhân viên, 150 nhân viên trang trí, sự kiện, âm thanh, ánh sáng... Ở lối đi ngoài trời, ekip đã gắn 120 nón lá Việt Nam lên 10 trụ dây đèn để trang trí.

Trong ngày thứ 3 của siêu đám cưới ở Đà Nẵng (20-24/11), nghi lễ Bhaat được diễn ra. Nghi lễ này chỉ có sự góp mặt của nhà trai, diễn ra trước lúc sang nhà gái. Ở lối đi ngoài trời, ekip đã gắn 120 nón lá Việt Nam lên 10 trụ dây đèn để trang trí.

Xe mui trần cổ được chọn làm xe hoa. Chủ nhân của chiếc xe cũng chính là người sở hữu xe rước dâu màu đỏ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Ở đám cưới của người Ấn Độ, xe hoa sẽ di chuyển rất chậm từ cổng đến khu vực làm lễ. Lúc này, chú rể sẽ đứng, nhảy cuồng nhiệt cùng khách mời trên nền nhạc, kèn trống linh đình, tạo nên bầu không khí sôi động. Họ nhảy múa trong khoảng 2-3 tiếng đồng hồ cho tới khi chú rể đến được cổng Toran - cổng vào khu vực làm lễ cưới với đoạn đường dài khoảng 200 m.

Xe mui trần cổ được chọn làm xe hoa. Chủ nhân của chiếc xe cũng chính là người sở hữu xe rước dâu màu đỏ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng. 

Để đem đến dấu ấn Việt nam trong đám cưới, cổng hoa nơi làm lễ Bhaat được khai thác từ chất liệu tre.

Cổng hoa nơi làm lễ Bhaat được làm từ tre. Tông màu chủ đạo của buổi lễ là hồng, trắng, cam đào và xanh lá.

Ekip chọn hoa sen - quốc hoa Việt Nam làm loài hoa chủ đạo. 

Ekip chọn hoa sen làm loài hoa chủ đạo. 

Cánh hoa sen được gập thành hình tam giác nhọn, tạo sự độc đáo, phối cùng một số loài hoa, lá tông trắng, cam, xanh lá để trang trí.

Cánh hoa sen được gập thành hình tam giác nhọn, phối cùng một số loài hoa, lá tông trắng, cam, xanh lá để trang trí.

Khu vực làm lễ bhaat có các bàn hình vuông, được tô điểm với cụm hoa sen. Ekip phối ngẫu nhiên các cụm hoa tròn, các bình hoa đính đá cho không gian, chậu sen đá.

Khu vực làm lễ Bhaat có các bàn hình vuông, được tô điểm với cụm hoa sen. Ekip phối ngẫu nhiên các cụm hoa tròn, các bình hoa đính đá cho không gian.

Lễ bhaat của nhà trai diễn ra cùng địa điểm lễ ritual girls. Không gian trần nhà gắn ruy băng, quạt handmade kiểu Ấn Độ được giữ nguyên từ lễ ritual girls ngày đầu tiên.

Lễ Bhaat của nhà trai diễn ra cùng địa điểm lễ Ritual girls. Không gian trần nhà gắn ruy băng, quạt handmade kiểu Ấn Độ được giữ nguyên từ lễ Ritual girls ngày đầu tiên.

Backdrop sân khấu được thay đổi với họa tiết chú bò vàng trên đóa sen hồng, phù hợp với tập tục thờ Thần Bò của người Ấn Độ. Buổi lễ diễn ra với sự góp mặt của 50 khách mời thân thiết bên nhà trai.

Backdrop sân khấu được thay đổi với họa tiết chú bò vàng trên đóa sen hồng, phù hợp với tập tục thờ Thần Bò của người Ấn Độ.

Khu vực quầy giải khát cạnh nơi làm lễ. Tất cả các trái dừa tươi đều được khắc hashtag riêng của uyên ương #DiOnlyVe.

Khu vực quầy giải khát cạnh nơi làm lễ.

Nơi đựng ly, tách được trang trí với các lồng đèn tre mang bản sắc Việt. Sau nghi lễ bhaat, cặp vợ chồng tiếp tục di chuyển để thực hiện nghi lễ cưới chính và tiệc hậu đám cưới cùng ngày. Bộ ảnh được thực hiện bởi đơn vị: Veydaa Events, Dianthus Wedding Decor, DBPlanner; nhiếp ảnh: Sweet Love Studio, Rajesh Gupta Photography.

Nơi đựng ly, tách được trang trí với các lồng đèn tre mang bản sắc Việt. 

Bộ ảnh được thực hiện bởi đơn vị: Veydaa Events, Dianthus Wedding Decor, DBPlanner; nhiếp ảnh: Sweet Love Studio.

Hằng Trần

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?