Thứ tư, 1/5/2019, 00:27 (GMT+7)

Lê Hà diện áo dài cưới hoạ tiết trái tim, đính 5.000 viên pha lê Swarovski

Trang phục ngày vu quy của Lê Hà nằm trong bộ sưu tập mới nhất của NTK Bảo Bảo, được làm từ chất liệu lụa Nhật cao cấp. 

Sáng ngày 30/4, Lê Hà đã lên xe hoa với bạn trai Võ Trần Trung Hiếu tại quê nhà Gia Lai. Trước ngày trọng đại, Lê Hà bày tỏ việc muốn diện áo dài đỏ với NTK Bảo Bảo với hi vọng lễ phục đỏ sẽ đem lại sự may mắn, niềm hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân. 

Sáng ngày 30/4, Lê Hà đã 'lên xe hoa' với bạn trai Võ Trần Trung Hiếu tại quê nhà Gia Lai. Trước ngày trọng đại, Lê Hà bày tỏ nguyện vọng được diện thiết kế 'đinh' mà Ngọc Trinh từng trình diễn thuộc bộ sưu tập mới nhất của NTK Bảo Bảo nhưng mang sắc đỏ thay vì trắng. Cô hy vọng lễ phục đỏ sẽ đem lại sự may mắn, niềm hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân. 

Để đáp ứng nguyện vọng ấy, Bảo Bảo dùng đỏ làm gam màu chủ đạo cho trang phục của Lê Hà. Điểm nhấn của trang phục nằm ở họa tiết trái tim và chữ hỉ ở thân trên.  

Để đáp ứng nguyện vọng ấy, Bảo Bảo dùng đỏ làm gam màu chủ đạo cho trang phục của Lê Hà. Điểm nhấn của trang phục nằm ở họa tiết trái tim và chữ hỷ ở thân trên.  

a

Họa tiết đôi chim uyên ương được điểm trên tà áo liên kết với lông chim được đính kết thủ công ở tay áo. Sự bài trí này giúp làm mới tà áo dài truyền thống, giúp tân nương thêm trẻ trung. 

a

NTK khéo léo đính lên thân áo 5.000 viên đá Swarovski, giúp tấm áo nổi bật hơn. Áo được làm gấp rút trong vòng 70 giờ đồng hồ liên tục bởi đội ngũ gồm 15 người và được trao đến tay cô dâu ngay trước ngày cưới một hôm. Trang phục có giá 42 triệu đồng, được diện kết hợp với voan cưới ngắn. 

a

Không chỉ sáng tạo nên áo dài cô dâu, Bảo Bảo còn là người làm nên tà áo dài cho chú rể, con gái Bào Ngư của uyên ương. Bé Bào Ngư diện áo dài đỏ, quần trắng giống cha mẹ. 

a

Cô bé còn được làm điệu với voan ngắn, tăng vẻ dễ thương của bé.

Áo dài cô dâu có điểm nhấn hình trái tim, 

Mẫu áo chú rể có họa tiết là chữ hỉ, được diện kèm khăn đóng truyền thống.  

a

Phom dáng áo cứng cáp, giúp nêu bật vẻ nam tính của Võ Trần Trung Hiếu. Áo có giá 22 triệu đồng. 

Hoa cầm tay cô dâu cũng là sáng tạo từ NTK Bảo Bảo vì anh muốn có được sự đồng điệu giữa phụ kiện cưới và trang phục cô dâu. Bó hoa được kết từ hoa thiên điểu, hoa hồng và trái cau. 

Hoa cầm tay cô dâu cũng là sáng tạo từ NTK Bảo Bảo vì anh muốn có được sự đồng điệu giữa phụ kiện cưới và trang phục cô dâu. Bó hoa được kết từ hoa thiên điểu, hoa hồng và trái cau. 

a

Dàn phù dâu của Lê Hà cũng diện tà áo dài đỏ kèm quần trắng đến từ NTK Bảo Bảo.


a

Dàn phù rể nhí dễ thương trong trang phục suit màu ghi xám, nơ đen. 

Hằng Trần
Trang phục: Bảo Bảo House 
Ảnh: Khoa Nguyễn 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?