Thứ năm, 2/5/2019, 00:04 (GMT+7)

Lê Hà chọn makeup tông nude cho dịp hỷ sự

Gương mặt Lê Hà có nhiều đường nét Tây nên chuyên gia makeup Bảo Bảo đã chọn tông nude giúp tôn vinh diện mạo của nàng dâu. 

Lê Hà chọn makeup tông nude cho dịp hỷ sự

Tại lễ vu quy của người đẹp sáng 30/4, nhà thiết kế kiêm chuyên gia trang điểm Bảo Bảo đã chọn lối makeup đơn sắc monochrome để đường nét gương mặt không trở nên quá sắc sảo, có sự hài hòa, giúp cô dâu "hack" tuổi. Trang điểm monochrome đòi hỏi sự đồng nhất từ phấn mắt, má, màu môi. Đây được coi là phong cách đang dẫn đầu xu hướng làm đẹp năm 2019, mang đặc trưng là nét tự nhiên, thanh lịch. Điểm nổi bật của lớp makeup là lớp nền trong suốt cùng hiệu ứng phủ sương, rạng rỡ. Chuyên gia chú trọng ở bước dưỡng ẩm da, sau đó phủ foundation có kết cấu mỏng, nhẹ cho mùa hè, dễ dàng tán đều lên da. 

Bảo Bảo chọn gam màu trầm để tô điểm cho vẻ đẹp quyến rũ của Lê Hà. Tông nude thiên cam nhẹ dịu được sử dụng cho màu mắt, má và môi tôn lên nước da khỏe khoắn.  

Lê Hà chọn makeup tông nude cho dịp hỷ sự - 1

Về cơ bản, layout trang điểm buổi tối của Lê Hà không khác biệt nhiều so với buổi sáng nhưng đậm nét hơn để giúp cô dâu nổi bật, "tỏa sáng" ở từng khung hình. Khung mày được tô vẽ kỹ lưỡng với phấn nâu - tiệp với màu tóc của Lê Hà, kẻ ngang và có độ vát nhẹ ở đuôi. Màu mắt tông cam là lựa chọn hàng đầu cho trang điểm đơn sắc, lại phù hợp với làn da châu Á. Đôi mắt được trang điểm tối giản, không gắn mi giả cồng kềnh, mà giữ được sự tự nhiên, eyeliner kẻ mảnh. 

Lê Hà chọn makeup tông nude cho dịp hỷ sự - 2

Tiếp theo là bước phủ phấn tạo khối. Chuyên gia dùng phấn sáng phủ lên sống mũi, kết hợp phấn tối bên cạnh để tạo độ nổi khối. Sau đó, anh dùng phấn tối tiếp tục tán ở phần rìa gương mặt để diện mạo cô dâu trở nên thon gọn. Son môi màu nude là phương án mà Bảo Bảo chọn lựa để làm nổi bật đường nét Tây của Lê Hà. 

Hằng Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?