Thứ sáu, 19/7/2019, 14:25 (GMT+7)

Lễ ceremony của đạo diễn triệu view Yun Bin và ca sĩ Tú Tri

Không gian trao lời thề của Yun Bin - Tú Tri mang phong cách rustic với tông trắng, vàng, có chi tiết thể hiện cho cộng đồng LGBT. 

Ngày 14/5, đạo diễn chuyển giới Yun Bin và Á quân Solo cùng Bolero 2018 - ca sĩ Tú Tri đã tổ chức lễ thề nguyện tại TP HCM. Yun Bin là đạo diễn kiêm biên kịch của các web drama triệu view như Trái Cấm, Lần đầu của tôi, Người thứ ba, Bí mật thần tượng... Còn Dương Tú Tri được gọi là hotgirl ca cổ vì giọng ca ngọt ngào, ngoại hình ấn tượng.

Ngày 14/5, đạo diễn chuyển giới Yun Bin và Á quân Solo cùng Bolero 2018 - ca sĩ Tú Tri đã tổ chức lễ ceremony tại TP HCM. Lễ ceremony của uyên ương được tổ chức theo nghi lễ cưới phương Tây, nơi cô dâu chú rể trao nhau lời thề trước mặt những người thân, bạn bè, diễn ra trước khi tổ chức tiệc cưới.

Yun Bin là đạo diễn kiêm biên kịch của các web drama triệu view như Trái Cấm, Lần đầu của tôi, Người thứ ba, Bí mật thần tượng... Còn Dương Tú Tri được gọi là hotgirl ca cổ vì giọng ca ngọt ngào, ngoại hình xinh đẹp. 

Uyên ương bén duyên từ một dự án phim mà trong đó Yun Bin là đạo diễn còn Tú Tri là diễn viên. Cả hai đã có 1 năm rưỡi tìm hiểu trước khi tiến tới hôn nhân.

Uyên ương bén duyên từ một dự án phim mà trong đó Yun Bin là đạo diễn còn Tú Tri là diễn viên. Cả hai đã có 1 năm rưỡi tìm hiểu trước khi tiến tới hôn nhân.

Tình cảm của uyên ương được cha mẹ đôi bên ủng hộ. Yun Bin chia sẻ: Trường hợp của tôi may mắn ở chỗ được gia đình Tri chấp nhận ngay từ đầu, khiến mối quan hệ của cả hai bền vững được tới bây giờ. Vì vậy nếu để gửi nhắn nhủ tới những trường hợp tương tự nhưng chưa được may mắn thì tôi cũng chưa biết nên đưa lời khuyên thế nào. Tuy nhiên, tôi nghĩ bạn cứ phải sống đúng đắn và sống tốt trước đã. Còn những bạn chuẩn bị comeout (hé lộ giới tính bản thân) với gia đình cần có sự kiên trì, nỗ lực. Nếu gia đình của bạn khó chấp nhận hoặc còn định kiến với cộng đồng LGBT thì bạn cần hành động từ từ. Bạn cần cho gia đình thấy rằng bạn sống tốt, hạnh phúc, là người con có ích cho xã hội, cho gia đình rồi mới comeout.*LGBT: cộng đồng song tính, chuyển giới, đồng tính. 

Tình cảm của uyên ương được cha mẹ đôi bên ủng hộ. Yun Bin chia sẻ: 'Trường hợp của tôi may mắn ở chỗ được gia đình Tri chấp nhận ngay từ đầu, khiến mối quan hệ của cả hai bền vững được tới bây giờ. Vì vậy nếu để gửi nhắn nhủ tới những trường hợp tương tự nhưng chưa được may mắn thì tôi cũng chưa biết nên đưa lời khuyên thế nào. Tuy nhiên, tôi nghĩ bạn cứ phải sống đúng đắn và sống tốt trước đã. Còn những bạn chuẩn bị comeout (hé lộ giới tính bản thân) với gia đình cần có sự kiên trì, nỗ lực. Nếu gia đình của bạn khó chấp nhận hoặc còn định kiến với cộng đồng LGBT* thì bạn cần hành động từ từ. Bạn cần cho gia đình thấy rằng bạn sống tốt, hạnh phúc, là người con có ích cho xã hội, cho gia đình rồi mới comeout'.

*LGBT: cộng đồng đồng tính, song tính, chuyển giới. 

Trong buổi lễ, Yun Bin và Tú Tri đã nói lời thề trước sự chứng kiến của 30 vị khách gồm người thân, bạn bè. Ở lễ thề nguyện, uyên ương không đặt nặng vấn đề khách mời phải nhiều hay phải mời những vị khách không quen biết. Uyên ương chú trọng đến những cảm xúc thật sự mà mỗi khách mời tham dự đều có thể cùng cảm nhận, cùng chung vui. Trong buổi lễ, uyên ương nói lời yêu thương dành tặng cho nhau, trao cho nhau những cảm xúc chân thật.

Trong buổi lễ, Yun Bin và Tú Tri đã nói lời thề trước sự chứng kiến của 30 vị khách gồm người thân, bạn bè. Tại đây, uyên ương không đặt nặng vấn đề khách mời phải nhiều hay phải mời những vị khách 'không quen biết'. Uyên ương chú trọng đến những cảm xúc thật sự mà mỗi khách mời tham dự đều có thể cùng cảm nhận, cùng chung vui. Trong buổi lễ, uyên ương nói lời yêu thương dành tặng cho nhau, trao cho nhau những cảm xúc chân thật.

Yun Bin - Tú Tri viết sẵn nội dung lời thề, gửi cho người phụ trách chương trình cưới. Thậm chí để giữ bí mật với nửa kia, Yun Bin gửi xong tin nhắn cho người phụ trách và liền xóa đi. Tôi mất khoảng 30 phút để viết lời thề, còn Tú Tri ngồi từ 7h đến 0h ngày hôm sau mới viết xong, Yun Bin kể.

Yun Bin - Tú Tri viết sẵn nội dung lời thề, gửi cho người phụ trách chương trình cưới. Thậm chí để giữ bí mật với nửa kia, Yun Bin gửi xong tin nhắn cho người phụ trách và liền xóa đi. 'Tôi mất khoảng 30 phút để viết lời thề, còn Tú Tri ngồi từ 7h đến 0h ngày hôm sau mới viết xong', Yun Bin kể.

Sau đó, uyên ương trải qua nghi lễ trao nhẫn và thả bóng bay.

Sau đó, uyên ương trải qua nghi lễ trao nhẫn và thả bóng bay.

Cô dâu diện váy ren đuôi cá còn phù dâu diện váy trắng tối giản. 

Trong buổi lễ, cô dâu diện váy ren đuôi cá còn phù dâu diện váy trắng tối giản. 

Uyên ương chọn tông vàng trắng cho lễ thề nguyện, khuyến khích khách mời mặc tông màu trắng, tạo sự hài hòa về màu sắc cho buổi lễ.

Uyên ương chọn tông vàng trắng cho không gian làm lễ, khuyến khích khách mời mặc tông màu trắng, tạo sự hài hòa về màu sắc cho buổi lễ.

Không gian làm lễ có cổng cưới đa giác, mang đến sự hiện đại.

Không gian làm lễ có cổng cưới đa giác, mang đến sự hiện đại.

Ở mỗi ghế ngồi của khách mời đều được gắn bóng bay được cột bởi dây sắc màu - tượng trưng cho cộng đồng LGBT. Dọc lối đi là hàng chong chóng, tạo nên khung cảnh lãng mạn. 

Ở mỗi ghế ngồi của khách mời đều được gắn bóng bay được cột bởi dây sắc màu - tượng trưng cho cộng đồng LGBT. Dọc lối đi là hàng chong chóng, tạo nên khung cảnh lãng mạn. 

Khu vực làm lễ được trang trí với bóng bay tông trắng - vàng và hoa tươi. 

Khu vực làm lễ được trang trí với bóng bay tông trắng - vàng và hoa tươi. 

Thông điệp xuyên suốt ở không gian làm lễ là Thats the one (Em chính là người anh cần)

Thông điệp xuyên suốt ở không gian làm lễ là 'That's the one' (Em chính là người anh cần). Sau nghi lễ này, uyên ương tiếp tục chuẩn bị cho đám cưới sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 20-22/7.

Lễ thề nguyện của đạo diễn triệu view Yun Bin và ca sĩ Tú Tri
 
 

Video: Yun Bin Tú Tri Official.

Hằng Trần
Ảnh: Dương Quốc Thắng

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao