Thứ bảy, 30/5/2020, 00:05 (GMT+7)

Lễ ăn hỏi của Tiêu Ngọc Linh

Đám hỏi của người đẹp Tiêu Ngọc Linh và chồng Nguyễn Công diễn ra ngày 4/5 tại Hải Dương. 

Ngày 4/5, người đẹp Tiêu Ngọc Linh và chồng Nguyễn Công đã tổ chức lễ ăn hỏi tại Hải Dương. Người đẹp và chồng quen nhau qua facebook và đã có 2 năm tìm hiểu trước khi kết hôn.Tiêu Ngọc Linh, 26 tuổi, là người mẫu được đánh giá cao trên sàn diễn thời trang, có chiều cao 178 cm, từng đạt danh hiệu Á quân Vietnams Next Top Model 2014, top 5 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Chồng chị là anh Nguyễn Công, kỹ sư - CEO một công ty công nghệ, quê Nam Định và hơn người đẹp 9 tuổi.

Ngày 4/5, người đẹp Tiêu Ngọc Linh và chồng Nguyễn Công tổ chức lễ ăn hỏi tại quê cô dâu ở Hải Dương. Người đẹp và chồng quen nhau qua facebook và đã có 2 năm tìm hiểu trước khi kết hôn.
Tiêu Ngọc Linh, 26 tuổi, là người mẫu được đánh giá cao trên sàn diễn thời trang, có chiều cao 178 cm, từng đạt danh hiệu Á quân Vietnam's Next Top Model 2014, top 5 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Hiện tại, cô không tham gia showbiz mà làm công việc văn phòng bình thường. Chồng cô là kỹ sư - CEO một công ty công nghệ, quê Nam Định và hơn người đẹp 9 tuổi.

Tiêu Ngọc Linh yêu thích sự đơn giản nên không gian làm lễ tại nhà gái mang tông trắng chủ đạo. Ngôi nhà được tô điểm với hoa tươi, giúp không gian rạng rỡ. 

Tiêu Ngọc Linh yêu thích sự đơn giản nên không gian làm lễ tại nhà gái mang tông trắng chủ đạo. Ngôi nhà được tô điểm với hoa tươi. 

Trong ngày trọng đại, top 5 hoa hậu hoàn vũ 2017 chọn lựa tông makeup cổ điển với màu cam đỏ, lớp nền trong trẻo tôn nhan sắc thanh tú. Chị chọn kiểu tóc xoăn nhẹ, búi xoã kết hợp với áo dài đỏ không hoạ tiết.

Trong ngày trọng đại, top 5 Hoa hậu Hoàn vũ VN 2017 chọn lựa tông makeup cổ điển với màu cam đỏ, lớp nền trong trẻo tôn nhan sắc thanh tú. Cô dâu chọn kiểu tóc xoăn nhẹ, búi xoã kết hợp với áo dài đỏ không hoạ tiết.

Tới giờ làm lễ, nhà trai trao các tráp lễ vật tới nhà gái. 

Tới giờ làm lễ, nhà trai trao các tráp lễ vật tới nhà gái. 

Cặp cô dâu chú rể dù khác tôn giáo nhưng vẫn trải qua nghi thức cúng bái tổ tiên theo truyền thống. Tiêu Ngọc Linh chia sẻ chị đang theo học đạo Công giáo kể từ khi quyết định kết hôn với chồng Nguyễn Công.

Cặp cô dâu chú rể dù khác tôn giáo nhưng vẫn trải qua nghi thức cúng bái tổ tiên theo truyền thống. Tiêu Ngọc Linh chia sẻ chị đang theo học đạo Công giáo kể từ khi quyết định kết hôn.

Uyên ương bên bố mẹ cô dâu. Trong ngày này, tôi thấy rất xúc động, thương và biết ơn bố mẹ. Có lúc, tôi nghĩ ước gì tôi là con trai thì bố mẹ đỡ thiệt thòi vì nhà tôi chỉ có 2 chị em gái, sau này đều phải xa nhà khi lấy chồng. Nghĩ đến cảnh lễ Tết, bố mẹ ít gặp tôi - con gái lớn, bất giác tôi thấy tủi thân. Hiểu tâm lý của tôi nên chồng luôn động viên. Anh nói 1, 2 năm sau ngày cưới sẽ để tôi được về ăn Tết, đón giao thừa bên bố mẹ, người đẹp tâm sự.

Uyên ương bên bố mẹ cô dâu. 'Trong ngày này, tôi thấy rất xúc động, thương và biết ơn bố mẹ. Có lúc, tôi nghĩ ước gì tôi là con trai thì bố mẹ đỡ thiệt thòi vì nhà tôi chỉ có 2 chị em gái, sau này đều phải xa nhà khi lấy chồng. Nghĩ đến cảnh lễ Tết, bố mẹ ít gặp tôi - con gái lớn, bất giác tôi thấy tủi thân. Hiểu tâm lý của tôi nên chồng luôn động viên. Anh nói 1-2 năm sau ngày cưới sẽ để tôi được về ăn Tết, đón giao thừa bên bố mẹ', người đẹp tâm sự.

Cặp vợ chồng tiếp tục nhận được các lời chúc phúc từ họ hàng, người thân và đội bê tráp. 

Cặp vợ chồng nhận được lời chúc phúc từ họ hàng, người thân và đội bê tráp. 

Nụ cười luôn nở trên môi cặp uyên ương trong ngày trọng đại. 

Nụ cười luôn nở trên môi cặp uyên ương trong ngày trọng đại. 

Sau đám hỏi, cô dâu chú rể chuẩn bị làm đám cưới ngày 6 -7/6 tại Hải Dương, Nam Định. Sau hôn lễ, cả hai sẽ xây đắp cuộc sống tại Hà Nội.

Sau đám hỏi, cô dâu chú rể chuẩn bị làm đám cưới ngày 6-7/6 tại Hải Dương, Nam Định. Sau hôn lễ, cả hai sẽ xây đắp cuộc sống tại Hà Nội.

 Hằng Trần 
Ảnh: Duy Anh 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao