Lễ ăn hỏi của Lan Khuê trang trí 10.000 bông hoa nhập khẩu

Không gian làm lễ, cổng chào của gia đình hai bên được phủ đầy hoa tươi được vận chuyển, bảo quản nghiêm ngặt.

Thứ ba, 25/9/2018, 18:56 (GMT+7)
Lễ ăn hỏi của Lan Khuê và bạn trai doanh nhân Tuấn John vừa diễn ra sáng 24/9. Cả hai có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho ngày trọng đại, đặc biệt là khâu trang trí không gian làm lễ. Gia đình nhà gái - siêu mẫu Lan Khuê chọn yếu tố truyền thống với tổng màu đỏ làm chủ đạo. 

Lễ ăn hỏi của Lan Khuê và bạn trai doanh nhân Tuấn John diễn ra sáng 24/9. Cả hai có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho ngày trọng đại, đặc biệt là khâu trang trí không gian làm lễ. Gia đình nhà gái - siêu mẫu Lan Khuê - chọn phong cách truyền thống với tổng màu đỏ làm chủ đạo. 

Bàn thờ gia tiên được trang trí bức tường hoa hồng Ecuador đỏ rực. Toàn bộ hoa sử dụng trang trí được nhập ngoại hoàn toàn với quy trình bảo quản khắt khe, đảm bảo cho hoa tươi lâu và giữ nguyên màu sắc như vừa cắt từ vườn.

Bàn thờ gia tiên được trang trí bức tường hoa hồng Ecuador đỏ rực. Toàn bộ hoa sử dụng trang trí được nhập ngoại với quy trình bảo quản khắt khe, đảm bảo cho hoa tươi lâu và giữ nguyên màu sắc như vừa cắt từ vườn.

Cồng chào được kết hoàn toàn bằng hoa tươi. Theo êkíp trang trí, khoảng 10.000 bông hoa được sử dụng, bao gồm: thảo đường hoàng đế, lan hồ điệp, hoa thanh liễu, hồng Ecuador, ánh trăng vàng& cùng nhiều loại hoa phụ khác.

Cồng chào được kết hoàn toàn bằng hoa tươi. Theo êkíp trang trí, khoảng 10.000 bông hoa được sử dụng, bao gồm: thảo đường hoàng đế, lan hồ điệp, hoa thanh liễu, hồng Ecuador, ánh trăng vàng... cùng nhiều loại hoa phụ khác.

Ngay cả phòng riêng của cô dâu và phụ dâu cũng được tạo điểm nhấn với sắc đỏ của hoa.

Phòng riêng của cô dâu và phù dâu cũng được tạo điểm nhấn với sắc đỏ của hoa.

Bên nhà trai, khâu chuẩn bị cũng được lên ý tưởng chỉn chu. Cổng hoa có tone chủ đạo là hồng và đỏ, ôm sát khung ngoài cửa. Phía bên trong cổng buộc nền bằng rèm. Khi đón khách, rèm sẽ buộc sang hai bên. Sau lễ, rèm sẽ thả xuống tạo thành một backdrop ngoài trời để người thân, bạn bè chụp ảnh kỷ niệm cùng cô dâu và chú rễ.

Bên nhà trai, khâu chuẩn bị cũng được lên ý tưởng kỹ lưỡng. Cổng hoa có màu chủ đạo là hồng - đỏ - cam, ôm sát khung ngoài cửa. Phía bên trong cổng treo một bức rèm lớn. Khi đón khách, rèm được vén sang hai bên. Sau lễ, rèm thả xuống tạo thành một backdrop ngoài trời để người thân, bạn bè chụp ảnh kỷ niệm cùng cô dâu và chú rể.

Khác với cổng hoa, không gian bên trong được bao phủ với sắc vàng. Gia đình chú rể theo đạo Phật nên Tuấn John quyết định chọn màu vàng trên nền biệt thự kiểu châu Âu. 

Khác với cổng hoa, không gian bên trong được bao phủ với sắc vàng. Gia đình chú rể theo đạo Phật nên Tuấn John quyết định chọn màu vàng trong biệt thự kiểu châu Âu. 

Bàn tiếp khách được xếp hàng dài, có sắc trắng từ bàn ghế đến ly tách uống trà.

Bàn tiếp khách được xếp hàng dài, có sắc trắng từ bàn ghế đến ly tách uống trà.

Chính giữa nơi làm lễ ở nhà trai là di ảnh cố doanh nhân Tư Hường - bà nội của doanh nhân Tuấn John. Anh muốn bày tỏ lòng kính trọng đến người bà quá cố trong ngày trọng đại của cuộc đời,.

Chính giữa nơi làm lễ ở nhà trai là di ảnh cố doanh nhân Tư Hường - bà nội của Tuấn John. 

Bàn thờ Phật được trang trí với hoa lan màu vàng.

Bàn thờ Phật được trang trí với hoa lan màu vàng.

Dàn xe đón dâu được trang trí bằng hoa tươi.

Dàn xe đón dâu được trang trí hoa tươi.

Ngày 4/10 tới, Lan Khuê và Tuấn John tổ chức tiệc cưới tại một trung tâm hội nghị sang trọng ở TP HCM.

Ngày 4/10 tới, Lan Khuê và Tuấn John tổ chức tiệc cưới tại một trung tâm hội nghị sang trọng ở TP HCM.

Lan Khuê hạnh phúc hôn ông xã Tuấn John
 
 

Lan Khuê hôn Tuấn John trong lễ hỏi

Hoàng Nam

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?