Thứ hai, 8/7/2013, 15:16 (GMT+7)

Lấy chồng kém tuổi

Có rất nhiều người nói với mình tuổi Sửu khắc tuổi Dần và chồng ít tuổi hơn sẽ không chín chắn, sau này dễ cặp bồ, khiến mình lo lắng.

>> Tặng quà cưới gì cho bạn thân
>> Điều chàng muốn trước thềm đám cưới

vogia-800108-1373272428_600x0.jpg

Mình sinh năm 1985, còn chồng sắp cưới của mình sinh năm 1986. Chúng mình định qua đông chí thì tổ chức đám cưới nhưng có nhiều người nói với mình rằng hai đứa khắc nhau (con hổ ăn thịt con trâu) nên mình lo quá. Không những thế, mọi người còn nói bảo chồng ít tuổi hơn vợ thì không chín chắn bằng. Sau này, phụ nữ sinh đẻ sẽ già hơn, chồng chán thì chồng sẽ đi cặp bồ. Mình không biết như thế nào nhưng đúng là lúc yêu, mọi thứ đều màu hồng, đến khi cưới nhau về, nhiều việc phải lo toan, dễ mâu thuẫn thì không thể nói trước được gì. Bạn nào cũng lấy chồng kém tuổi chia sẻ với mình nhé! Nếu có kinh nghiệm về việc ứng xử trong cuộc sống gia đình để vợ chồng hòa thuận thì mách giúp mình luôn. Mình cảm ơn nhiều lắm. (Hồng Hoa).

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ cùng nhau những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi bình luận tư vấn ở cuối bài viết.

* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net.

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?