Lấy chồng 12 năm nhưng chưa lúc nào tôi thấy yên ổn

Tôi thấy quá mệt mỏi vì người chồng ăn rồi chơi, không có trách nhiệm gì với gia đình. Tôi phải làm sao bây giờ?

Chủ nhật, 19/6/2016, 17:37 (GMT+7)

Cưới nhau được 12 năm nhưng cuộc sống của tôi chưa lúc nào ổn cả. Anh ham mê cờ bạc, lô đề đến mức nợ nần chồng chất. Cách đây 4 năm anh bị báo nợ vì cá độ bóng đá, sau đợt ấy tưởng tu chí, tỉnh táo, suy nghĩ biết làm lại cuộc đời nên tôi và gia đình đã đứng ra đi vay mượn trả hết nợ cho anh. Không những thế anh còn muốn kinh doanh, tôi thương tình và muốn cho một cơ hội để làm lại cuộc đời nên lại vay anh chị nhà tôi và đồng nghiệp cả tỷ đồng để cho anh làm ăn.

lay-chong-12-nam-nhung-chua-luc-nao-toi-thay-yen-on

Ảnh minh họa

Ai ngờ làm ăn thì ít mà chơi bời nhiều, lại vỡ nợ lần nữa. Bây giờ tôi không thể đứng ra vay mượn nữa cũng là lúc anh vô công rồi nghề, ăn rồi chỉ ngủ và đi chơi, không giúp vợ việc nhà và con cái. Trong khi tôi đi làm suốt ngày, về lại lao vào dạy học, con cái và dọn dẹp nhà cửa, khuyên chồng đi làm công nhưng nhất định anh không đi. Giờ tôi thấy quá mệt mỏi vì người chồng ăn rồi chơi, không có trách nhiệm gì với gia đình. Tôi phải làm sao bây giờ?

Nga

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?