Lasan, nơi tình yêu bắt đầu

Chúng tớ xa cách nhau gần 2.000 km trong gần 2 năm ròng rã, đôi lúc tưởng chừng như chúng tớ không thể có cơ hội đi tiếp được với nhau.

Thứ ba, 24/7/2012, 17:24 (GMT+7)

>> Thể lệ dự thi ảnh cưới từ tháng 6 đến tháng 8

Đôi uyên ương Quang Hòa và Lan Chi chia sẻ những chặng đường tình yêu gắn với những thành phố kỷ niệm:

1. Lasan - Nơi tình yêu bắt đầu.

Tớ là trai sông Hàn, cậu ấy là gái Hồ Tây, nhưng đúng cái duyên cái số, chúng tớ lại gặp nhau trên cái đỉnh đồi Lasan đầy thơ mộng ấy.

2. Lasan - nơi tình yêu thăng hoa.

Tình cờ ngồi chung bàn rồi tình cờ chúng tớ yêu nhau. Cái sự tình cờ ấy đã làm cho tình yêu thăng hoa với những con sóng, ngọn gió, nắng vàng rực rỡ và bờ biển dài của thành phố Nha Trang xinh đẹp.

3. Lasan - nơi chứng kiến sự thử thánh của tình yêu.

Rồi khi ra trường, mỗi đứa lại một nơi. Cậu ấy trở về Hà thành với những dự định của tương lai, còn tớ lại lang thang hết nơi tình yêu bắt đầu đến Sài Gòn đầy nhộn nhịp. Chúng tớ xa cách nhau gần 2.000 km, gần 2 năm ròng rã. Đôi lúc tưởng chừng như chúng tớ không thể có cơ hội đi tiếp được với nhau trên con đường ấy. Nhưng rồi chúng tớ lại gặp nhau cũng chính nơi tình yêu bắt đầu.

4. Sông Hàn, Hồ Tây, Lasan - quy về một mối

Ngày 31/12/2011 chúng tớ đã có một lễ cưới đáng nhớ với bạn bè, người thân - những người luôn quan tâm, lo lắng cho chúng tớ. Sau sự xa cách cả về không gian và thời gian, chúng tớ đã có một buổi chụp ảnh cưới đầy niềm vui và sự hạnh phúc. Một buổi chụp ảnh đáng nhớ với sự tham gia của các bạn bè. Nhân đây, chúng tớ xin gửi lời cảm ơn đến bạn Canh Su, bạn Manh nặng đã làm cho buổi chụp ảnh cưới của chúng ớ thêm ý nghĩa. Hạnh phúc sẽ mãi là nụ cười.

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới từ tháng 6 tới tháng 8 với phần thưởng cho bộ ảnh đạt giải nhất là 1 triệu đồng tiền mặt cùng phiếu mua đồ nội thất trị giá 10 triệu đồng và phiếu chụp ảnh trị giá 2 triệu đồng. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?