Thứ ba, 17/12/2019, 12:23 (GMT+7)

Lan Khuê 'đau đầu' tìm người trông trẻ

Ba ngày đầu sau sinh, Lan Khuê không ngủ được, buổi tối ngồi ôm con mà không biết những ngày tới sẽ xoay xở ra sao.

Người mẫu Lan Khuê sinh con trai đầu lòng hôm 23/11 tại một bệnh viện quốc tế ở TP HCM. Gần một tháng sau khi làm mẹ, nhịp sống của gia đình người đẹp đã dần đi vào guồng quay mới. Lan Khuê với rất nhiều cố gắng cũng đã thích nghi được với "chuyện bỉm sữa" và vẫn xinh đẹp, rạng ngời mỗi lần xuất hiện. Cô hiện đã có đủ sữa mẹ cho bé nhờ chế độ chăm sóc sau sinh khoa học.

Hoa khôi Áo dài Lan Khuê khi còn ở bệnh viện sau ca sinh nở.

Hoa khôi Áo dài Lan Khuê khi còn ở bệnh viện sau ca sinh nở.

Tuy vậy, người đẹp lại gặp gian nan tới mức muốn buông xuôi khi tìm kiếm nanny, "kệ tới đâu hay tới đó". Mặc dù những yêu cầu cô đưa ra đối với một vú em không hề khó, cô vẫn mãi chưa tìm được người để "chọn mặt gửi vàng". 

"Cô thì chỉ ok làm việc nhà chứ cương quyết không giữ trẻ con. Cô thì hoàn hảo cho vị trí nanny và cô cũng yêu trẻ thì đùng một cái con cô, em gái cô, cháu cô... bỗng dưng có bầu nên tạm thời không nhận việc", Lan Khuê chia sẻ. 

Con trai của Lan Khuê và ông xã Tuấn John.

Bé Connor - con trai của Lan Khuê và ông xã Tuấn John.

Nàng Hoa khôi Áo dài còn cho biết thêm rằng ba ngày đầu sau sinh cô không ngủ được, tối ôm con mà không biết những ngày tới sẽ ra sao. Rồi hai vợ chồng cô thay phiên nhau chăm con, tạo nếp ngủ ngoan cho con nên "lê lết" cũng gần qua một tháng đầu tiên. Bên cạnh đó, người đẹp cũng thấy biết ơn vì luôn có sự hỗ trợ kịp thời của bà nội, bà ngoại, để cô có chút thời gian cho riêng mình. 

Mỗi lúc mệt nhọc với lịch sinh hoạt bận rộn từ sáng đến tối, bà mẹ trẻ lại tự nhủ: "Bao bà mẹ khác tự mình làm được thì mình cũng sẽ làm được thôi" để có thêm động lực cố gắng. 

Tâm sự "câu chuyện không của riêng ai" liên quan đến việc tìm người trông trẻ, Lan Khuê cũng không giấu được sự phấn khích khi sắp có nanny ưng ý. Đó là một người quen của mẹ Lan Khuê. 

Lan Khuê được khen xinh đẹp hơn khi làm mẹ.

Lan Khuê được khen xinh đẹp hơn khi làm mẹ.

Lan Khuê kết hôn ông xã Tuấn John vào tháng 10/2018. Đến tháng 3, cô chia sẻ tin mang thai. Sau khi kết hôn, cô ít hoạt động showbiz, chủ yếu tập trung kinh doanh. Lan Khuê xây dựng hình ảnh người mẹ hiện đại trong suốt thời gian mang thai khi áp dụng chế độ dinh dưỡng khoa học, không tăng đúng chuẩn. Ở tháng thứ 9, người đẹp chỉ tăng khoảng 10 kg.

Hà Nhi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao