Thứ hai, 22/7/2019, 12:00 (GMT+7)

Lâm Vỹ Dạ chia sẻ kinh nghiệm mua hàng chất lượng, giá hợp lý

Thực phẩm tươi mới từ Co.opmart giúp diễn viên chế biến nhiều món ăn ngon và lành, giữ được vẻ tươi trẻ, đầy năng lượng trước ánh đèn sân khấu.

Co.opmart trở thành siêu thị "ruột" của Lâm Vỹ Dạ vì hàng hoá ở đây có tới 90% là hàng Việt Nam chất lượng cao, xuất xứ rõ ràng. Khu thực phẩm tươi sống, rau quả và trái cây lúc nào cũng tươi, nhiều khuyến mãi. 

Người đẹp chia sẻ, cô và cả gia đình đều tin tưởng bổ sung dinh dưỡng từ thực phẩm mua sắm tại Co.opmart. Đây chính là bí quyết để diễn viễn giữ được vẻ tươi trẻ và đầy năng lượng trước ánh đèn sân khấu.

Co.op Organic - gian hàng thực phẩm hữu cơ an toàn, chất lượng cao tại Co.opmart.

Co.op Organic - gian hàng thực phẩm hữu cơ an toàn, chất lượng cao tại Co.opmart.

Mặt khác, do trở thành khách hàng thành viên thân thiết và duy trì thói quen đi siêu thị hàng tuần, diễn viên luôn cập nhật đầy đủ chương trình khuyến mãi định kỳ tại Co.opmart. Vì thế, cô không bỏ qua "Tích tem đổi quà 2019", chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm do siêu thị tổ chức. Theo sát chương trình từ đầu đến giờ, sau ba tháng tích luỹ tem, Lâm Vỹ Dạ đã đủ số tem để đổi bộ nồi Fontignac combo 7 món từ Pháp.

Như bao khách hàng khác, hành trình tích tem đổi quà của Lâm Vỹ Dạ khá đơn giản. Với mỗi hoá đơn mua sắm trên 200.000 đồng, cô sẽ nhận được một tem; 400.000 đồng nhận 2 tem, 600.000 đồng nhận 3 tem... Hàng tuần siêu thị còn đều đặn tung ra nhiều sản phẩm tặng tem thưởng, chỉ cần mua một sản phẩm nằm trong chương trình là nhận được từ 2 đến 3 tem thưởng. Vì thế, Lâm Vỹ Dạ đã nhanh chóng về đích trong chặng đua "Tích tem đổi quà".

Lâm Vỹ Dạ đổi tem và nhận quà tại khu vực chăm sóc khách hàng của Co.opmart.

Lâm Vỹ Dạ đổi tem và nhận quà tại khu vực chăm sóc khách hàng của Co.opmart.

Lâm Vỹ Dạ chia sẻ, người phụ nữ nào cũng muốn chuyện nội trợ nhiều niềm vui. Trong cuộc sống bộn bề công việc, cơm áo gạo tiền, Co.opmart không chỉ là nơi mua sắm đáng tin cậy mà còn là nơi để chị em phụ nữ hiện đại như Dạ giải toả áp lực hàng ngày. Họ có thể an tâm lực chọn thực phẩm, hàng hoá chất lượng cho đồng thời tham gia các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, mới mẻ.

Quà từ Pháp tại Co.opmart

Nếu so với bộ dao Vivo đến từ Đức trong năm ngoái, bộ nồi 7 món đến từ thương hiệu Fontignac nổi tiếng của Pháp là món quà trọn vẹn cho căn bếp. Với hơn 100 năm hình thành và phát triển, Fontignac là nhãn hiệu Pháp có lịch sử lâu đời trong sản xuất các sản phẩm nhà bếp. Fontignac được giới đầu bếp chuyên nghiệp cũng như những người đam mê nấu nướng trên toàn thế giới đón nhận bởi chất lượng, sự tiện dụng cũng như độ bền cao.

Bộ nồi cao cấp Fontignac luôn sẵn sàng để các chị em nội trợ tích tem và đổi thưởng tại Co.opmart.

Bộ nồi cao cấp Fontignac luôn sẵn sàng để các chị em nội trợ tích tem và đổi thưởng tại Co.opmart.

Tích tem đổi quà - Cuộc đua của người nội trợ hiện đại

Diễn ra trong 3 năm liên tiếp, chương trình "Tích tem đổi quà" mang đến cho khách hàng những bộ quà tặng đến từ nhiều thương hiệu lớn trên thế giới.

Cơ cấu tích tem, đổi quà: Khách hàng sẽ nhận ngay một tem với hoá đơn mua sắm từ 200.000 đồng trở lên, chưa kể những chương trình ưu đãi tặng tem như "Săn tem thưởng, đổi quà nhanh", "Tải app tích tem, nhận ngay tem thưởng". 

Chương trình đi kèm với cơ chế đổi tem linh hoạt giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn và dễ dàng đổi tem, sưu tập đủ 7 chiếc nồi Fontignac cao cấp. Kể từ ngày 4/7 đến ngày 21/8, "Tích tem đổi quà 2019" giảm ngay 100.000 đồng cho khách hàng đổi 2 sản phẩm cùng lúc theo cơ chế đổi quà ít tem, như thay vì cần 35 tem và 1.000.000 đồng để đổi 15 tem cùng 450.000 đồng cho chảo inox chống dính và 20 tem với 550.000 đồng để đổi nồi inox nắp kiếng 20 cm thì giờ đây chỉ cần 35 tem và 900.000 đồng là đủ điều kiện đổi quà.

Tích tem đổi quà 2019 giúp khách hàng tiết kiệm đến 90% giá trị quà tặng so với việc mua sản phẩm trên thị trường.

"Tích tem đổi quà 2019" giúp khách hàng tiết kiệm đến 90% giá trị quà tặng so với việc mua sản phẩm trên thị trường.

Chương trình "Tích tem đổi quà 2019" do Saigon Co.op tổ chức tại các hệ thống siêu thị bao gồm: Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.op Smile, HTV Co.op và cửa hàng tiện lợi Cheers.

Thế Đan

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả