Thứ bảy, 22/4/2017, 14:12 (GMT+7)

Làm việc tốt nhưng tôi không được cấp trên công nhận và trọng dụng

Tôi làm việc tốt, nói chung là tận tụy, đồng thời sáng tạo, tuy nhiên tôi cảm thấy mình không được trọng dụng, không được đưa vào quy hoạch và không thấy sự phát triển tại đây.

Tôi 27 tuổi, có gia đình và một bé gái 3 tuổi. Tôi đã tốt nghiệp đại học 5 năm và đi làm từ đó, đây cũng là công việc đầu tiên của tôi. Tôi là cán bộ công chức tại một Sở ban ngành của tỉnh, thu nhập ổn định, môi trường làm việc tốt, tuy nhiên việc làm không thấy thú vị. Tôi làm việc tốt, nói chung là tận tụy, đồng thời rất sáng tạo, tuy nhiên tôi cảm thấy mình không được trọng dụng và không được cấp trên công nhận, không được đưa vào quy hoạch và không thấy sự phát triển tại đây.

lam-viec-tot-nhung-toi-khong-duoc-cap-tren-cong-nhan-va-trong-dung

Ảnh minh họa.

Nhiều khi, tôi không muốn làm việc nữa vì công sức mình bỏ ra không được bù lại xứng đáng, trong khi một số người làm việc bình thường, làm theo kiểu có làm để lĩnh lương mà lại được nhiều thứ. Tôi cảm thấy chán nản vô cùng. Vì muốn nâng cao trình độ tôi đã tự bỏ tiền ra thi cao học trong khi một số người chỉ vì họ vào làm lâu hơn lại được ưu tiên nhiều thứ. Tôi cảm thấy bất công. Vậy tôi có nên xin nghỉ việc, tiếp tục học cao lên và xin một việc làm mới mà tại đó mình cảm thấy thỏa mãn với những gì mình bỏ ra, thấy được sự phát triển và có những người sếp biết được, thấy được năng lực của mình. Tôi muốn tìm một chỗ làm mới có sự công bằng, người giỏi được trọng dụng, dựa vào kiến thức chứ không dựa vào các thứ khác.

Minh

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email



Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?