Thứ năm, 8/6/2017, 09:10 (GMT+7)

Làm thế nào để tìm được một người đàn ông tốt

Vì chưa có kinh nghiệm nên tôi mong nhận được tâm sự, góp ý của các bạn để tìm được một 'người đàn ông không xấu'.

Đó thực sự là một câu hỏi khó đối với tôi và chắc chắn là cả với nhiều bạn nữ ngày nay. Tôi không hề có ý định làm xấu đi hình ảnh của đàn ông Việt, nhưng dường như ngày nay đàn ông tốt rất hiếm, hoặc họ đang ẩn náu ở một nơi nào đó kiểu như sao Hỏa chăng? Tôi chưa từng trải qua một mối quan hệ nào, vả lại hay lang thang ở những trang web dành cho bạn gái khi rảnh rỗi, thế nên có cơ hội được nghe kể về rất nhiều câu chuyện buồn, nếu không muốn nói là đáng sợ về đàn ông. Trong mối quan hệ yêu đương, họ yêu một người con gái này nhưng vẫn không thể cưỡng lại sức hút của một cô nàng khác. Họ yêu để lợi dụng, hay thậm chí là họ trở nên lạnh nhạt khi đã chiếm được người con gái nào đó.

lam-the-nao-de-tim-duoc-mot-nguoi-dan-ong-tot

Ảnh minh họa.

Rồi trong mối quan hệ hôn nhân mới thực sự là một điều đáng sợ. Anh này ngoại tình với bạn thân của vợ trong khi vợ đang mang bầu. Anh kia vì vợ quá giỏi giang, tháo vát, sắc sảo mà đi ngoại tình với những cô gái ngây thơ. Anh nọ lại vì vợ quá hiền lành, ngây thơ mà đi ngoại tình với gái hư. Còn đàn ông nghèo, họ ngoại tình để... thể hiện bản thân. Đàn ông giàu có trăm ngàn lý do để ngoại tình nhưng theo như tôi biết đó đã trở thành xu hướng, phong trào, đại gia thì phải đi với chân dài. Thậm chí có những câu chuyện tình buồn theo kiểu hai vợ chồng từng có một quá khứ hạnh phúc, cùng nhau vượt qua chông gai thử thách, khó khăn nhưng đến khi giàu có mỗi người lại tìm đến một nhân tình khác nhau.

Trường hợp này mình không dám phán xét bởi đó còn là sự ảnh hưởng cách sống của họ. Nhiều chị em lại chọn cho mình một anh chàng Tây để hòng thoát thân khỏi trai Việt. Thế nhưng người Tây lại xấu theo phong cách phương Tây, kết quả còn tệ hại hơn. Nói đến đây, tôi biết các bạn sẽ cho rằng bản thân vơ đũa cả nắm, chưa có kinh nghiệm gì đã vội định kiến, hoặc tự hỏi xem mình đã tốt hay chưa mà còn đòi hỏi tìm được một người đàn ông tốt? Chính vì chưa có kinh nghiệm nên tôi mong muốn nhận được những tâm sự, góp ý của các bạn để có thể tìm được một "người đàn ông không xấu".

Hồng

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?