Thứ ba, 6/9/2016, 14:12 (GMT+7)

Làm sao để tôi hòa nhập được với mọi người

Tôi thích đá bóng nhưng không biết đá. Đàn hát tôi không rành vì từ bé cũng chẳng được động vào bao giờ.

Tôi 21 tuổi, từ bé thì ngoài đi chơi thăm ông bà, gia đình, tôi thường chỉ ở nhà chơi và học. Quanh khu tôi hồi đó ít bạn bè nên các môn thể thao cũng không chơi nhiều. Lên lớp 8, bố mẹ mua được cái máy tính cũ và tôi đam mê mày mò máy tính. Trong cuộc sống giữa bạn bè với nhau, đứa nào cũng biết chơi game, chơi đá bóng hoặc đàn hát; tôi từ bé không tiếp xúc với mấy cái đó bao giờ nên giờ cũng không thích chơi game. Tôi đã thử ngồi chơi một tuần nhưng nó không đem lại sự say mê.

lam-sao-de-toi-hoa-nhap-duoc-voi-moi-nguoi

Ảnh minh họa

Tôi thích đá bóng nhưng không biết đá, cũng ngại đi vì đứa nào đá cũng tốt. Tôi cũng không thích xem bóng đá và tìm hiểu về các đội bóng. Đàn hát tôi không rành vì từ bé cũng chẳng được động vào bao giờ. Nói chung tôi chỉ thích tìm hiểu về những kiến thức mới trong cuộc sống, tìm cách để kiếm tiền (vì gia đình khó khăn), rồi tham gia các hoạt động tập thể như tình nguyện, đi làm thêm. Tôi phải làm sao để hòa nhập được với những điều mình không yêu thích vì bản thân quá nhút nhát? Mong các bạn chia sẻ với tôi.

Dũng

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?