Chủ nhật, 14/5/2017, 14:09 (GMT+7)

Làm sao để tỏ tình với em gái kết nghĩa

Có hôm tôi kể chuyện gia đình mình, em không nói gì, chỉ chạy tới ôm tôi, rồi hai đứa ôm nhau trong im lặng. Từ đó, mỗi khi gần nhau, em toàn dựa đầu vào vai tôi. 

Tôi và em quen nhau được hai năm. Tôi thích em ngay từ lần gặp đầu tiên nhưng vì tự ti về ngoại hình và các mối quan hệ bên cạnh nên chỉ dám đứng nhìn, nhận em làm em gái kết nghĩa. Sau thời gian chơi, tuy ít nói chuyện nhưng chúng tôi rất thân và chuyện gì buồn tôi cũng kể cho em nghe. Khi tôi có người yêu cũng là lúc thấy em thật khó hiểu. Em nhắn tin cho tôi rất dài để chia sẻ, nhắc nhở tôi về việc cân bằng việc học và yêu. Lúc đó tôi chỉ nghĩ là em gái nên em mới nói vậy.

lam-sao-de-to-tinh-voi-em-gai-ket-nghia

Ảnh minh họa.

Sau một thời gian tôi chia tay bạn gái, em lại an ủi, động viên, tình cảm trong tôi dành cho em lại ùa về. Đêm nào ngủ tôi cũng nhớ về em. Giờ chúng tôi lại thân thiết hơn xưa, gia đình có chuyện là chúng tôi lại tìm đến nhau. Có hôm tôi kể chuyện gia đình mình, em không nói gì, chỉ chạy tới ôm tôi, hai đứa ôm nhau trong im lặng. Từ đó, mỗi khi gần nhau, em toàn dựa đầu vào vai tôi. Một lần nhắn tin với nhau, em bảo: "Anh sẽ mãi không hiểu em cần gì và muốn gì". Em nói vậy là sao, liệu em có dành tình cảm cho tôi không? Tôi phải làm như thế nào nếu muốn tỏ tình với em? 

Lâm

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?