Làm sao để thuyết phục gia đình cho cưới người con gái từng có một đời chồng

Tôi không sợ khi phải đối mặt với ba mẹ nhưng lo lúc nói lại run, không mạch lạc hay trôi chảy để thuyết phục gia đình. 

Thứ bảy, 19/8/2017, 16:11 (GMT+7)

Tôi 23 tuổi, bạn gái 20 tuổi, hai đứa yêu nhau thời gian đủ để hiểu và thông cảm cho nhau. Gia đình em thương tôi, tôi cũng đưa em về ra mắt nhà mình. Em cũng nhận được sự yêu mến từ bố mẹ tôi. Hai đứa tôi dự định tiến tới hôn nhân nhưng ngặt nỗi em từng có một đời chồng từ khi 16 tuổi. Đó là sai lầm duy nhất của em cho tới giờ.

lam-sao-de-thuyet-phuc-gia-dinh-cho-cuoi-nguoi-con-gai-tung-co-mot-doi-chong

Ảnh minh họa.

Chuyện đã qua được hơn 3 năm rồi nên khi đến với nhau tôi sẵn sàng chấp nhận và yêu thương em. Con trai em tôi cũng chưa tiếp xúc nhiều nhưng thật sự quý đứa bé như con đẻ. Gia đình chỉ có mình tôi, vì vậy tôi sợ bố mẹ biết chuyện về em sẽ khó chấp nhận. 

Tôi không sợ khi phải đối mặt với ba mẹ để nói vấn đề này nhưng lo lắng lúc nói lại run, không đủ mạch lạc hay trôi chảy đầu đuôi đủ thuyết phục gia đình. Mong mọi người tư vấn giúp, tôi nên làm sao đây?

Huy

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?